0969 950 996

DỊCH VỤ VỆ SINH QUẬN 9 VỆ SINH NHÀ CỬA CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

 Dịch vụ vệ sinh quận 9 ngày càng được Vinahouse Clean chú trọng và mở rộng các gói dịch vụ. Quận 9 hiện nay đang trực thuộc thành phố Thủ Đức, Nơi đây là khu kinh tế phát triển mới của cả Sài Gòn. Tập trung các khu dân cư , tòa nhà văn phòng, tòa nhà căn hộ chung cư Như: Khu dân cư Vinhomes quận 9, Khu dân cư Khang Điền, Khu đô thị mới đông Thăng Long, các Khu du Lịch vui chơi giải trí, Khu công nghiệp công nghệ cao. Vinahouse Clean chuyên cụng cấp các gói Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 9. Vệ sinh các công trình sau xây dựng Như nhà phố, biệt thự, villa , căn hộ chung cư, văn phòng, công ty, tòa nhà trường học, bệnh viện… Tổng vệ sinh nhà cửa lâu ngày sử dụng Quận 9, vệ sinh thảm , nệm sofa, rèm cửa tại nhà, vệ sinh kính, lau dọn nhà cửa tẩy ố cặn, hoen ghỉ. 

Sau đây là chi tiết các gói dịch vụ và báo giá vệ sinh của Vinahouse Clean tại quận 9:

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 9 – VỆ SINH ĐỊNH KỲ , TẠP VỤ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

      Văn phòng làm việc là nơi các nhân viên làm việc suốt 8 – 10 tiếng mỗi ngày. Với khoảng thời gian làm việc dài, cùng với những áp lực căng thẳng của công việc thì một môi trường sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp cho các nhân viên có thêm nặng lượng làm việc, đồng thời bảo vệ sức khỏe của nhân viên để tạo ra giá trị cho Công ty. Vì vậy việc vệ sinh văn phòng thường xuyên là một việc hết sức cần thiết nó không chỉ mang lại bộ mặt doanh nghiệp, mỹ quan văn phòng mà còn góp phần tạo giá trị lớn về kinh tế cho doanh nghiệp.

dịch vụ vệ sinh văn phòng quận 9
Nhân viên vệ sinh văn phòng tại quận 9

🚩Các hạng mục vệ sinh :

🔍Vệ sinh ngoại cảnh, hành lang

🔍Vệ sinh phòng bảo vệ, chốt an ninh

🔍Vệ sinh khu vực thang bộ, thang máy, cầu thang thoát hiểm

🔍Vệ sinh khu ngoại cảnh, chăm sóc các công trình tiểu cảnh, cây xanh văn phòng

🔍Vệ sinh hành lang, lối đi, khi vực cửa ra vào Công ty

🔍Vệ sinh các khu vực cửa kính, cửa sổ

🔍Vệ sinh khu lễ tân của Công ty

🔍Lau chùi, quét trần, chàn sàn, làm sạch các đồ nội thất tại khu vực sảnh chờ, hành lang.

🔍Vệ sinh các bức tường ở sảnh sạch bụi bẩn, mạng nhện, …

🔍Vệ sinh khu vực văn phòng

    Văn phòng làm việc là khu vực quan trọng nhất cần phải vệ sinh thật sạch. Trong khu vực này sẽ có phòng làm việc giám đốc, phòng làm việc nhân viên. Có thể có phòng ăn hoặc không tùy quy mô văn phòng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 9 của Vinahouse Clean Làm sạch văn phòng ở khu vực này cần thực hiện đầy đủ các công việc như sau:

Dọn dẹp, gom hết rác thải và cho vào thùng chứa, đem đổ đúng nơi quy định.

Vệ sinh bàn làm việc, bàn ghế tiếp khách, bàn ghế giám đốc

Lau dọn các khu vực kê tủ đồ nhân viên, kệ tủ đựng hồ sơ…

Quét dọn trần, quét mạng nhện, lau dọn sạch các thiệt bị điện

Quét dọn tường, lau dộn gạch tường

Lau dọn hệ thống cửa, gương, kính trong phòng.

Chà sàn, đánh bóng sàn, lau dọn sạch sẽ bề mặt sàn

Vệ sinh nhà vệ sinh

   **Nhà vệ sinh trong văn phòng thường được thiết kế thành từng ô nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều người. Khu vệ sinh cũng được chia thành khu vệ sinh nam, nữ riêng biệt.

Khi vệ sinh khu vực vệ sinh văn phòng, cần vệ sinh sạch sẽ từ tường, sàn cho đến cửa, gương, các thiết bị vệ sinh. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Sau đó, có thể tiến hành khử khuẩn để nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho nhất.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Quận 9

Dịch vụ

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ/m2)

Tổng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

m2

15.000 – 20.000

Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ

m2

10.000 – 15.000

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà văn phòng

m2

8.000 – 20.000

Vệ sinh kính mặt trong

m2

6.000 – 10.000

Chà sàn văn phòng

m2

3.000 – 17.000

Giặt thảm văn phòng

m2

7.000 – 20.000

Giặt vách ngăn văn phòng

m2

20.000 – 30.000

Giặt ghế văn phòng

m2

8.000 – 30.000

Giặt ghế sofa

m2

300.000 – 600.000

Giặt rèm, giặt màn

m2

60.000 – 80.000

Khử trùng văn phòng

m2

8.000 – 20.000

DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ- VỆ SINH BIỆT THỰ,VILLA TẠI QUẬN 9- KHẢO SÁT BÁO GIÁ NHANH CHÓNG

     Cuộc sống ngày càng phát triển đi theo đó là nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó ta có thể thấy kiến trúc nhà ở ngày càng đa dạng, ngoài nhà phố, căn hộ thì nhiều gia đình chọn biệt thự để là nơi ở và sinh hoạt. Biệt thự luôn thu hút mọi người bởi tính xa hoa và tính thẩm mỹ, nó thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Biệt thự là loại nhà được thiết kế và xây dựng trên một không gian có diện tích rộng lớn tương đối hoàn thiện và biệt lập so với các không gian khác, Bên ngoài biệt thự có hàng rào kiện cố, trong biệt thự thường sẽ có bể bơi, sân vườn … Hay nói dễ hiểu hơn, biệt thự là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rao và lối ra vào riêng. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sự khác nhau giữa biệt thự và những ngôi nhà khác và quy trình dọn vệ sinh biệt thự, căn hộ cao cấp tại Quận 9.

Sự khác nhau giữa biệt thự và nhà thông th

Mỗi biệt thự là một cấu trúc, một thiết kế khác nhau theo mong muốn và sở thích của mỗi gia chủ. Sự đa dạng trong thiết kế, trang trí của mỗi biệt thự, khiến công tác vệ sinh biệt thự càng thêm cẩn trọng, tỉ mỉ và kỹ lưỡng phù hợp với từng nội thất cao cấp đắt tiền, đặc biệt là đồ gỗ và đá của biệt thự. Khác biệt với các ngôi nhà phố bình thường thì biệt thự thường được làm các vật liệu và đồ nội thất đắt tiền, bóng loáng, Chính vì thế khi tiến hành vệ sinh biệt thự cần có chuyên môn, chuyên nghiệp, am hiểu chất liệu của vật liệu. Am hiểu về các vật chất dính làm bẩn trên nội thất để có phương án xử lý vệ sinh tối ưu, tính cẩn thận.

Quy trình và tiêu chuẩn khi làm vệ sinh biệt thự, căn hộ cao cấp.

 ***Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh Biệt thự, căn hộ cao cấp ở Quận 9 của chúng tôi.  Quy trình làm việc của chúng tôi Như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua Website, hotline, email của khách hàng đồng thời nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ liên lạc lại, đặt lịch hẹn với khách hàng và gửi nhân viên đến khảo sát không gian cần dọn dẹp đồng thời lắng nghe yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Tại khu vực cần dọn dẹp chúng tôi sẽ ghi nhận lại các hạng mục cần dọn dẹp và tình trạng của nó. Đồng thời báo cho khách hàng nghe về tình trạng khu vực cần dọn dẹp.

Bước 4: Tư vấn và đưa ra cho khách hàng các bảng giá chi phí dịch vụ vệ sinh nhà ở cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời giúp khách hàng lựa chọn được gói vệ sinh phù hợp với nhu cầu cũng như là tình trạng khu vực vệ sinh.

Bước 5: Sau khi tiến hàng thỏa thuận xong với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian làm việc, thời gian hoàn thành và ký hợp đồng làm việc.

Bước 6: Triển khai nhân viên, máy móc, trang thiết bị tới dọn dẹp làm vệ sinh hoàn thiện công việc trong thời gian như trên hợp đồng.

Bước 7: Kết thúc, chủ nhà nghiệm thu công việc, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Các tiêu chuẩn khi tiến hành vệ sinh biệt thự, căn Hộ cao cấp:

    Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh biệt thự, căn hộ cao cấp tuy nhiên không phải địa điểm cung cấp nào cũng có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ.  Chính vì thế để có thể tạo được những điểm khác biệt riêng so với những nơi cung cấp dịch vụ khác, Dịch vụ vệ sinh Biệt thự, căn hộ cao cấp tại quận 9 của chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chuẩn khi tiến hành vệ sinh:

Trước khi tiến hành vệ sinh cần nắm rõ trong biệt thự có các loại vật liệu được làm bằng gì, nội thất bằng gì, khi làm cần chú ý những hạng mục hay khu vực nào.

Không lạm dung hóa chất quá mức trong quá trình tẩy rửa, nhất là hóa chất có tính axit cao.

Đối với các biệt thự có nhiều chỗ làm bằng inox, nhất là trong nhà vệ sinh tuyệt đối không sử dụng các loại nước tẩy có chứa axit. Nhằm tránh có sự oxi hóa, ăn mòn và gây vàng ố, xỉn màu inox.

Không sử dụng các loại vật dụng chà rửa quá cứng, chủ yếu là sử dụng khan mềm lau, vết bẩn cứng đầu thì sử dụng các loại nước lau chuyên dụng.

Phân công trách nhiệm, nhiệm vụ cho mỗi nhân viên tham gia và giám sát chặt chẽ. Nhân viên khi làm vệ sinh trong các biệt thự tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích, không hút thuốc, không nói to và làm ồn. Không tự ý sử dụng các thiết bị trong nhà, có bất kỳ phát sinh nào phải báo ngay cho giám sát để kịp thời xử lý.

Quy trình các bước thực hiện vệ sinh biệt thự, căn hộ cao cấp tại quận 9:

  1. Vệ sinh mặt ngoài

Vệ sinh kính cửa sổ, cửa thông gió.

Vệ sinh tường, vách có ốp đá, ốp gạch

Vệ sinh hồ bơi

Vệ sinh khoảng sân

  1. Vệ sinh mặt trong
  • Vệ sinh trần nhà biệt thự, villa

Vệ sinh trần nhà thường là quét mạng nhện hoặc hút bụi trần và các bờ la phong trần, Đặc biệt với biệt thự thì trần nhà thường có hệ thống đèn chùm. Công việc vệ sinh đèn đòi hỏi sự cẩn thận và chuyên nghiệp, tránh rơi vỡ. Ngoài ra còn hệ thống báo cháy, hệ thống đèn, hệ thống quạt và các kiểu trang trí độc đáo khác.

  • Vệ sinh tường

Vệ sinh tường thì sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch phẩm bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà lau sạch từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này. Các vết bẩn trên tường thường là dấu bám vân tay, vết các loại sơn khác màu, vết keo dính tường, vết vôi vữa…

  • Vệ sinh khung cửa

Vệ sinh khung cửa gồm vệ sinh phần khung và vệ sinh phần kính. Khung thì hút bụi và chà rửa các khe, còn vệ sinh kính thì tiến hành cả 2 mặt trong và ngoài. Đặc biệt của biệt thự là hệ thống cửa rất nhiều, thường gấp đối các loại nhà thành phố thường và được thiết kế độc đáo. Chủ yếu bằng khung gỗ kết hợp kính. Hệ thống cửa kính biệt thự phần lớn phải dùng dây ngoài mới có thể vệ sinh sạch được.

  • Vệ sinh nội thất bên trong

Nội thất bao gồm bàn ghế giường tủ, giặt ghế sofa, nệm. Vệ sinh từ trên cao xuống, vệ sinh trên bề mặt ở nóc, vệ sinh mặt ngoài, hút bụi và lau sạch sẽ bên trong các bọc tủ, gầm bàn, gầm giường.

  • Vệ sinh sàn nhà

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hóa chất tẩy rửa đánh sạch các vết bám bẩn trên nền nhà. Sau đó hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần ron gạch.

Bảng giá vệ sinh biệt thự, căn hộ cao cấp tại Quận 9

STT

Tên dịch vụ mô tả

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ/m2)

1

Dọn dẹp vệ sinh tổng thể

–       Quét bụi, quét mạng nhện ở bề mặt trần nhà

–       Lau chùi bề mặt tường sạch sẽ

–       Lau chùi, làm sạch cửa gỗ, cửa sổ

–       Vệ sinh nội thất (tủ bếp, bàn ghế, giường, tủ đồ)

–       Lau chùi bên ngoài thiết bị điện (tủ lạnh, quạt,m đèn, máy lạnh, máy giặt)

–       Quét dọn bụi bẩn trong ngóc ngách, sàn nhà

–       Hút khô, hút ướt sàn và gia dụng

–       Chà sàn công nghiệp bằng máy đánh sàn

–       Hút bụi bằng máy hút chuyên dụng

–       Lau chùi bếp, nhà WC, phòng tắm, làm mới thiết bị inox

–       Kê lại vị trí nội thất trong nhà

–       Thu dọn, vận chuyển bỏ rác chỗ khác

m2

10.000 – 30.000

2

Tổng vệ sinh ngoại thất

–       Xử lý rêu mốc, bám bẩn

–       Dọn lá cây, nhổ cỏ

–       Lau kính ngoại thất (không đu dây)

–       Đánh sàn, tẩy vết dơ bám lâu ngày trên tường, nền gạch, nền đá lát sàn

–       Quét dọn sân ngoài

–       Loại bỏ rác thải

m2

10.000 – 20.000

3

Đu dây lau kính

m2

10.000 – 30.000

4

Đánh bóng đá (hoa cương, babo, ganitt,…) mới – cũ

m2

100.000 – 300.000

5

Phun côn trùng, diệt khuẩn nhà cũ

M2

5.000 – 10.000

6

Vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh tại nhà

Cái

150.000 – 300.000

7

Vệ sinh máy giặt

Cái

200.0          – 500.000

 Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng

Các công trình xây dựng nhà cửa, sửa chữa, nâng cấp thì sau quá trình sửa chữa, xây dựng sẽ thải ra nhiều rác thải, sơn, xi măng, … cứng đầu bám trên nền gạch mà vệ sinh bằng tay không sạch hết được và cùng với đó là bụi bặm ảnh hưởng đến các đồ đạc trong căn nhà và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc bắt tay vào dọn dẹp vệ sinh khiến chúng ta cảm thấy ngao ngán và mệt mỏi vì không biết bắt đầu từ đâu. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại Quận 9 chính là một trong những giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Quy trình vệ sinh công trình sau khi xây dựng

 – Vệ sinh phần thô:

Vệ sinh phần thô là bước cơ bản cần được thực hiện trước khi tiến hành các bước vệ sinh tiếp theo. Đây là bước loại bỏ những loại rác thải trong quá trình xây dựng còn sót lại.

Loại bỏ phế thải xây dựng là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong giai đoạn này; các vật dụng như mạnh vụn, rác rưởi, vật liệu còn sót lại, vật liệu rắn không thể quét hay hút bằng máy hút bụi. Việc loại bỏ, nhưng không làm sạch, cửa ra vào, cửa sổ, cũng được thực hiện.

 – Vệ sinh phần tinh:

Vệ sinh phần tinh là phần quan trọng nhất của việc vệ sinh sau xây dựng, mang đến sự hoàn thiện cho công trình xây dựng. Vệ sinh phần tinh thông thường bao gồm các công việc như làm sạch trần, làm sạch tường, làm sạch sàn…

Khối lượng công việc cần hoàn thành nhiều, cần dùng máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ làm sạch để nâng cao hiệu suất. Các hạng mục chậu rửa, bệt nhà vệ sinh, khu vực bếp, phòng khách, cửa sổ, tủ đã lắp đặt cần được vệ sinh kỹ lưỡng.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng tại Quận 9

STT

Tên dịch vụ mô tả

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ/m2)

1

Dọn vệ sinh công trình tổng quát

–       Vệ sinh hút bụi trần nhà, máng đèn

–       Vệ sinh, tẩy rửa sơn, xi măng bám trên nền gạch, tường

–       Vệ sinh, trét bột (nếu cần) tường và nền nhà

–       Lau chùi, vệ sinh cửa chính, cửa sổ, lan can

–       Vệ sinh nội thất (tủ bếp, bàn ghế, giường, tủ đồ)

–       Lau chùi vệ sinh cầu thang bộ, thang máy

–       Chà sàn công nghiệp bằng máy đánh sàn

–       Hút khô, hút ướt mặt sàn

–       Hút bụi bằng máy chuyên dụng

–       Vệ sinh bếp, nhà WC phòng tắm

 

M2

10.000 – 25.000

2

Tổng vệ sinh ngoại thất

–       Xử lý rác thải công nghiệp sau xây dựng

–       Vệ sinh mặt đá, gạch ốp tường

–       Lau kính ngoại thất (không đu dây)

–       Quét dọn, chà rửa sân ngoài

M2

10.000 – 20.000

3

Đu dây lau kính

M2

20.0          – 50.000

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh Công ty chúng tôi.

1 Đội ngũ nhân viên “đáng tiền”:

⚡Đối với các nhân viên của vệ sinh nhà ở không chỉ còn là công việc. Đó còn là sự trách nhiệm, là 1 lời hứa uy tín với chủ nhà, với khách hàng. Là những con người cẩn thận và tỉ mỉ, được lựa chọn và đào tạo kỹ càng. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân lực tuyệt vời này chính là lợi điểm mạnh nhất của chúng tôi. Từ việc làm sạch những chi tiết nhỏ nhất – góc cạnh khó làm nhất.

2 Công nghệ vệ sinh nhà ở hàng đầu:

⚡Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đón đầu với những công nghệ mới, an toàn và hiệu quả cho cả đội ngũ nhân viên và tiết kiệm phần lớn chi phí, thời gian cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

⚡Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao việc sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cả khách hàng và nhân viên. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh của chúng tôi hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

3 Quy trình khép kín: Đơn giản – Sạch sẽ – Gòn gàng

⚡Ngôi nhà của bạn có thể cũng là cơ sở kinh doanh, buôn bán, làm việc và tổng vệ sinh nhà cửa dịc vụ tổng thể gồm nhiều hạng mục nên có thể sẽ ảnh hưởng đến thời gian làm việc, sinh hoạt cũng như những người trong nhà. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh của chúng tôi đã linh động làm việc kể cả những ngày nghỉ – lễ để cung cấp sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

⚡Đến với dịch vụ của chúng tôi một quy trình tốt, thông mình nhằm nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người. Các quy trình được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của các đối tác, các nhà cung cấp và các dự án mà Công ty chúng tôi đã thực hiện.

Dịch vụ đơn giản nhất – sạch sẽ nhất – tiện lợi nhất – tiết kiện nhất cho bạn. Dịch vụ đa dạng – tiện lợi nhất.

Địa chỉ & Liên Hệ:

  • Chi Nhánh 5: 418 Đ. Liên Phường, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh,

Số điện thoại/ zalo: 0969 950 996

Website: https://vesinhsach.net/  

Email:  vinahouseclean@gmail.com

 

Like this article.
0

Trả lời

Chọn 5* để nhận mã ưu đãi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Hotline: 096 995 0 996
Verified by MonsterInsights