0969 950 996

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Mục Lục

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP của VINAHOUSE CLEAN :

Sự ra đời của nghành Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là nhu cầu thiết yếu đối với xã hội. Trong xu thế mở cửa Quốc Tế hội nhập và phát triển. Đất nước ngày càng đổi mới công nhiệp hóa và hiện đại hóa, phát triển từng ngày từng giờ. Các ngành nghề phụ trước đây chưa được định hình rõ ràng, cụ thể là Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp. Giờ đây được phát triển nâng Tầm, giải quyết hiệu quả công việc cụ thể. Nhằm thúc đẩy lợi ích, phát triển Kinh tế chung.

Trước tiên chúng ta cần hiểu Vệ sinh công nghiệp là như thế nào ?

      Vệ sinh công nghiệp nói chính xác là công nghiệp hóa, chuyên nghiệp hóa việc làm vệ sinh. Áp dụng với tần suất hoạt động cao, sử dụng thời gian hiệu quả và bài bản trong quy trình vệ sinh. Công nghiệp hóa ở đây. Chính là sự kết hợp giữa các máy móc thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện đại với sức lao động của con người. Và sự hỗ trợ của các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. quy trình tiến hành cung Cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp được Tối ưu.

   Dịch Vụ Vệ Sinh Công nghiệp Chuyên Nghiệp là sự kết hợp giữa sự Chăm chỉ, cần mẫn, chịu khó và kinh nghiêm. Tính tri thức vận dụng sự am hiểu về Hóa học của chất tẩy rửa chuyên dụng dùng trên các vật liệu riêng biệt cho đúng. Tính Logic trong sự xếp phân bổ công việc sao cho đúng tiến độ và hiệu quả. Và sự kết hợp hiệu quả với máy móc, thiết bị vệ sinh. mang lại cho khách hàng Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Chuyên nghiệp- Chất lượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp? Và như thế nào là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáng tin cậy? “

Vinahouse Clean Việt Nam ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP  ĐÁNG TIN CẬY:

vệ sinh ciing nghiệp giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của vinahouse

Vinahouse Clean Cung cấp các Hạntrg mục Vệ Sinh Công Nghiệp bao gồm:

Đối với các khách hàng cá Nhân:

Tùy thuộc vào tính chất của công trình và nhu cầu của khách hàng. Vinahouse Clean sẽ có các gói dịch vụ liên qua đến Dịch vụ duy trì hằng ngày, Dịch vụ vệ sinh định kỳ, Dịch vụ vệ sinh sau xây dưng..v.v

Với sự mở rộng quy mô, hệ thống của VINAHOUSE CLEAN rộng khắp trên cả nước. Chúng tôi cung cấp dịch vệ sinh công nghiệp hầu hết tất cả thành phố trên khắp cả nước, Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt, Khu Vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với Phương châm Hoạt động Chất lượng- Uy tín tạo nên thương hiệu. Đã và đang mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ giá trị lợi ích đích thực. Giúp chúng tôi có được sự hài long và tin tưởng của khách Hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vinahouse Clean :

– Đối với các khách hàng là cơ quan, tổ chức :

 • Vinahouse clean Mang lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tối ưu hiệu quả nhất
 • Giảm chi phí quản lý , tổ chức, tuyển dụng vì đã có chúng tôi chịu trách nhiệm
 • Mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát chất lương cao. Giúp tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên công ty
 • Văn phòng Công ty là bộ mặt chính của công ty, một môi trường hoạt động sạch sẽ , trang hoàng. Mang lại thiện cảm tốt cho đối tác, khách hàng của Công ty.

– Đối với khách hàng là cá nhân, chủ hộ:

 • Mang lại không gian sống, làm  việc sạch sẽ. Giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, tích cực hơn, giảm  căng thẳng.
 • Đặc biệt một không gian sống sạch sẽ anh hướng lớn tới sức khỏe, sự phát triển của trẻ nhỏ, và người lớn tuổi. Giữ cho không gian sống sạch sẽ đó cũng là một cách yêu thương chăm sóc tới gia đình.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giải quyết vấn đề bạn gặp phải. Có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Phương châm hoạt động của Dịch vụ vệ sinh VINAHOUSE CLEAN

 1. Vinahuose Clean Cung dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá cả canh tranh. Chúng tôi quan tâm tới trải nghiệm khách hàng, giải quyết vấn đề  khách hàng đang gặp phả, tư vấn chia sẻ tận tâm. Mang tới  khách hàng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, không áp đặt.
 2. Vinahouse Clean trải qua nhiều năm cung cấp Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp , Chúng tôi không cung cấp dịch vụ một cách ồ ạt, không phá giá. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 3. Nhân viên của Vinahouse Clean là những người nhiều năm kinh nghiệm, thật thà, tận tâm có trách nhiệm với công việc, với khách hàng. Thái độ luôn nhã nhẵn, nhiệt tình. đó là những thứ yếu giúp chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng.
 4. Vinahouse Clean Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đủ trang thiết bị, máy móc, vật dụng cũng như hóa chất dung dịch sử dụng . Nhằm mang tới công việc hiệu quả, bảo vệ tốt cho vật liệu nội thất.
 5. Vinahouse Clean với quy trình làm việc chặt chẽ, logic , sẽ có những quy định và quy tắc trong quá trình cung cấp dịch vụ . Nhằm đảm bảo thời gian, tiến độ, chất lượng dịch vụ.

  Khi có nhu cầu Khách Hàng hãy Liên hệ tới HOTLINE:  0969 950 996 – 0922 44 88 33

Để được hỗ trợ tư vấn chia sẻ miễn phí. Khảo sát và báo giá nhanh chóng sau 30 Phút.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tới Khách Hàng

Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ Của Vinahouse Clean:

 1. Tiếp nhận và tư vấn: – Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng. Vệ sinh công nghiệp Vinahouse clean sẽ tới khảo thực tế, trao đổi trực tiếp. Nắm bắt được yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nắm diện tích, tình trạng, tính chất công việc của công trình. Tư vấn gói dịch vụ  phù hợp, trao đổi thỏa thuận cam kết với khách. Nếu phương án làm việc hoạt động cụ thể. “Có thể báo giá ngay đối với công trình nhỏ”
 2. Ký kết hợp đồng và thỏa thuận: Sau khi trao đổi và thỏa thuận, Vinahouse Clean sẽ gửi hồ sơ ký kết tới khách hàng bao gồm. Hồ sơ năng Lực, Báo giá chi phí dịch vụ, Hợp đồng thỏa thuận. Cũng như lên phương án làm việc cụ thể .
 3. Triển Khai cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Sau ký kết thỏa thuận , sẽ có thời gian triển khai làm việc thể ở trên Hợp đồng . Vinahouse Clean sẽ  triển khai Quy trình làm việc cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Và dựa vào nhu cầu thực tế, sẽ có quy trình làm việc cụ thể cho từng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trong qua trình triển khai Công việc sẽ có giám sát của Vinahouse Clean quản lý chặt chẽ, nhằm đảm bảo thời gian, tiến độ , chất lượng dịch vụ theo thỏa thuận (hợp đồng).
 4. Tiến hành nghiệm thu và đánh giá: Sau khi hoàn tất công việc, Hai bên cùng tiến hành nghiệm thu và bàn giao, dựa trên những cam kết và thỏa thuận trên hợp đồng. Xử lý vệ sinh lại nếu khahcs hàng chưa ưng ý, nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách.
 5. Thanh toán và chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp:  Sau khi hoàn tất nghiệm thu và đánh giá, và bàn giao cho khách hàng đưa vào hoạt động. Tiến hành thanh toán phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể bằng hình thức tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản. Sau khi hoàn tất cung cấp dịch vệ sinh công nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các phương pháp khử mùi, khử khuẩn hiệu quả. Hay các mẹo vệ sinh đơn giản hiệu quả, hỗ trợ ngay khi khách hàng có yêu cầu. Hoặc tư vấn các gói dịch vụ vệ sinh định kỳ, vệ sinh duy trì hằng ngày đối với Khách hàng là công ty, cơ quan tổ chức. Chúng tôi cảm kết đồng hành lâu dài với khách hàng, được khách hàng tin tưởng và yêu quý là động lực phát triển của chúng tôi.

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công trình:

 1. Bước Khảo sát và đánh giá: Khảo sát đánh giá tình trạng mặt bằng, công trình cần cung cấp dịch vụ, lên phương án làm việc.
 2. Bước Chuẩn Bị: Bố trí máy móc đầy đủ cho hiệu quả công việc, đúng tiến độ.  Chuẩn bị dụng cụ thiết bị, dung dịch tẩy rửa phù hợp đối với các loại vất liệu (trong quá trình khảo sát đã nắm rõ). Nhằm xử lý hiệu quả các vết bẩn , đảm bảo an toàn bề mặt chất liệu.
 3.  Bước Tiến triển khai công việc: Bố trí nhân viên làm việc phù hợp, vì mỗi nhân viên sẽ có những điểm mạnh trong công việc khác nhau. Quản lý chặt chẽ các khâu làm việc, hỗ trợ lần nhau làm việc nhóm. Dựa quy trình làm việc nguyên tắc làm việc mà công ty đào tạo, sao cho công việc hiệu quả. Luôn giải đáp mỗi khi khách hàng có vấn đề chưa rõ, hay thắc mắc. Hỗ trợ khách hàng Setup, di chuyển sắp xếp đồ đạc vật dụng gọn gàng.
 4. Bước kiểm tra nghiệm thu và bàn giao:  Đối với các công trình như toàn nhà, công ty. Khi Chúng tôi làm vệ sinh công nghiệp xong tới đâu thì sẽ nghiệm thu bàn giao tới đó, hoặc bàn giao từng khu, từng phần. Đối với Công trình nhà ở, Cá nhân, công trình nhỏ  làm xong bàn giao một lần. Tất cả các hạng mục công việc sau khi vệ sinh được kiểm tra đánh giá theo quy chuẩn.

Đáp ứng với nhu cầu xu thế hiện nay của khách hàng. Vinahouse clean triển khai thêm dịch vụ kèm theo. Đối với công trình nhà ở, biệt thự, nhà cũ lâu ngày đó là: Dịch vụ bố trí sắp xếp thẩm mỹ. Decor lại không gian nội thất cho công trình (cụ thể đây là nhà ở, nhà phố biệt thự, căn hộ lâu ngày). Mang tới ngôi nhà không gian gọn gàng, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ, bỗ cục rõ ràng. Được Vinahouse Clean tìm hiểu và nghiên cứu.

TRANG THIẾT BỊ THƯỜNG SỬ DỤNG TRONG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

Các loại máy móc Vinahouse Clean thường sử dụng cho Dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

 1. Máy hút (30L – 60L): Có 1 motor (hoặc 2,3 motor) công suất lớn 1600W đổ lên. Dùng để hút bụi và hút nước dùng trong tất cả mọi công việc vệ sinh. Dùng cả việc Hút thảm, sofa, nệm, rèm cửa, sau khi giặt.
 2. Máy đánh sàn: là máy đánh trên các loại gạch trơn, nhám , bề mặt sàn cần được vệ sinh một cách chuyên nghiêp. Dùng trong việc giặt thảm văn phòng, thảm trang trí với mâm giặt chuyên dụng. Máy có khối lượng từ 40kg – 50kg , tốc quay 150-200 (vòng/ phút) .
 3. Máy xịt áp lực: Có độ nén Áp 140Bar – 160Bar. Kết hợp Dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, đùng để xịt tường, vách kính, vệ sinh nhà xưởng, khung cửa cũ..v.v
 4. Máy hơi nóng: phun hơi sương có nhiệt độ từ 60 – 90 độ C.  Kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng làm mềm các vết bẩn , diệt vi khuẩn… Dùng trong dịch vụ giặt rèm, nệm, sofa..v.v
 5. Máy đánh bóng sàn: Có khối lượng từ 60kg – 100kg (có thể gắn thêm tạ cho máy), Công suất lớn, độ bền cao. Tốc độ vòng quay từ 1,100 – 1,600 (vòng/phút) . Kết với hóa chất và Mâm đánh chuyên dụng. Dùng để đánh bóng sàn bê tông, đá Granit, Đá Mable, Đá nhân tạo…v.v
 6. Máy chà sàn liên hơp: Là loại máy có công suất lớn, Hoạt động với tổ hợp Xả hóa chất, đánh sàn, Hút sạch sàn. Dùng trong các công trình có diện tích sàn lớn như: nhà xưởng, trung tâm thương mại..v.v
 7. Máy đánh cầm tay: là loại máy cầm tay tiện lợi , khối lượng 1,5kg – 2kg (tùy loại) có các mức điều  chỉnh tốc độ quay. Dùng để giặt nệm, sofa, thảm nhỏ. Hoặc dùng để đánh bóng vỏ ô tô, xe máy, các bề mặt khác. Khi được kết hợp với hóa chất chuyên dụng.
 8. Máy thổi: loại máy thổi khí có công suất lớn, thổi khô nhanh chóng các bề mặt. Dùng thổi sàn nhà, thảm văn phòng sau khi giặt.. v,v
 9. Xe thang nâng:  Nâng người lên độ cao 6m, 9m, 12m. Dùng trong việc vệ sinh nhà xưởng , trần, tường trên cao, vách kính 10m đổ xuống.
Máy móc sử dụng trong dịch vụ vệ sinh Công nghiệp
Thiết bị máy móc của Vinahouse Clean

Các chất tẩy rửa thường hay sử dụng trong vệ sinh công nghiệp:

Dung dịch chất tẩy rửa là điều không thể thiếu trong quá trình vệ sinh công nghiệp.Một người nhân viên vệ sinh giỏi là biết cách sử dụng, kết hợp pha trộn chất tẩy rửa. Để sử dụng trong quá trình làm vệ sinh sạch sẽ, nhanh, hiệu quả và còn bảo vệ bề mặt vật liệu. Giúp bề mặt sạch sẽ, sáng bóng. Có các loại hóa chất chuyên dụng được Vinahouse Clean tin dụng như:

 • Hóa chất tẩy xi măng, ố cặn canxi, cặn bẩn: thường là các loại có Gốc Axit
 • Hóa chất lau sàn thường ngày.
 • Hóa chất lau sàn và khử khuẩn. có các thành phần Phân tử nano Bạc, Cồn, thành phần chiết xuất từ thảo dược..
 • Hóa chất dùng lau nội thất và còn khử khuẩn: có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên
 • Hóa chất vệ sinh kính, tẩy ố kinh.
 • Hóa chất vệ sinh các vật dụng iNox
 • Hóa chất vệ sinh Da và làm bóng Da (sofa)
 • Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ: Có Gốc kiềm, Ba zơ mạnh
 • Hóa chất giặt thảm, sofa, nệm và khử khuẩn.
 • Hóa chất vệ sinh lau bóng bề mặt gỗ, sàn gỗ.
 • Hóa chất phủ bóng sàn đá mài, bê tông.. v.v
Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp
Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Bảng báo giá Dịch Vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM của Vinahouse Clean

Sau đây là Bảng Báo dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất 2022 của chúng tôi:

bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm
báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm
SttDịch vụĐơn vị Số lượngĐơn Giá (vnđ)Ghi Chú
1Vệ sinh nhà sau sửa chữaM212k-18k
2Vệ sinh Villa, Biệt ThựM215k- 20k
3Vệ sinh nhà phố lâu ngàyM212k-15k
4vệ sinh sofaBộ250k-450ktheo size
5Vệ sinh thảm trang trí Tấm (cái)150k-250ktheo size
6Đánh mài bóng sàn bê tôngM2150k-250k
7Đánh bóng sàn đáM2150k-250k
8Phun khử KhuẩnM2 (?>300m2)6k
9Vệ sinh văn phòngM215k-20k
Cảm ơn quý anh chị đã quan tâm, và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vinahouse Clean. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất cho anh chị. Vinahouse Clean Chúc quý anh chị có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ!
Like this article.
0

Trả lời

Chọn 5* để nhận mã ưu đãi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Hotline: 096 995 0 996
Verified by MonsterInsights