0969 950 996

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG NAI

Vinahouse Clean Chuyên cung cấp các Gói Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai, Chất lượng, Chuyên Nghiệp và uy tín nhất. Cam kết thời gian tiến độ, Giải Pháp Hiệu quả. Giúp tiết kiệm thời gian tối ưu.

Mục Lục

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai:

          Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vùng Đông Nam bộ. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 2 ở miền Nam. Thành phố Biên Hòa đồng nai có dân số đông nhất cả nước với và tốc độ phát triển nhanh trên cả nước. Theo thống kê, tỉnh Đồng nai có dân số đông thứ 5 cả nước. Ngoài ra tỉnh Đồng Nai còn được biết đến là vùng kinh tế mũi nhọn của Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

        Nên có thể nói Đồng Nai còn được xem là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam bộ, hơn thế nữa Đồng Nai còn được biết đến là vùng công nghiệp phát triển nhất của cả nước với 32 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10,2 nghìn ha. Chính phủ hiện đã cho doanh nghiệp nước ngoài thuê được trên 5,3 nghìn ha. Với quy mô và sự mở rộng của các khu công nghiệp đi kèm với đó chính là nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai cũng tăng cao. 

vinahouse clean
vinahouse clean

Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên- định kỳ:

          Nhà xưởng là một bộ phận quan trọng của bất kỳ Công ty hay xí nghiệp nào, đặc biệt là với những Công ty chuyên sản xuất những sản phẩm về thực phẩm thì nhà xưởng là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm.

        Ngoài ra nhà xưởng còn là môi trường lao động của rất nhiều công nhân cũng như là nơi đựng nhiều máy móc chính phục vụ trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, việc giữ cho nhà xưởng sạch sẽ và đạt được tiêu chuẩn của một nơi làm việc là vô cùng cần thiết. Chúng ta sẽ tìm hiểu những lý do cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai đảm bảo cho sức khỏe mỗi công nhân:

          Đầu tiên và cũng được xem là lý do quan trọng nhất, vì trong mỗi mục tiêu và chiến lược mà các Công ty hướng đến thì yếu tố con người luôn giữ vị trí quan trọng và trọng tâm. Chính vì thế việc chúng ta vệ sinh nhà xưởng thường xuyên để đảm bảo cho công nhân viên làm việc trong nhà máy một môi trường làm việc sạch sẽ. Hầu hết thời gian làm việc của công nhân là tại nhà máy, nếu cả ngày làm việc trong một không gian bám đầu bụi, tường mạng nhện, sàn nhà dơ bẩn sẽ khiến sức khỏe công nhân bị ảnh hưởng và ảnh hưởng đến năng suất lao động. Việc Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai là điều quan trọng và thiết yếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty sản phẩm tiêu dùng thực phẩm thì việc vệ sinh nhà xưởng cần được quan tâm và chú trọng thực hiện thường xuyên. Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ đem lại cho công nhân một không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa nhiều bụi bẩn gây hai đến sức khỏe. Tạo cho họ một tinh thần thoải mái để làm việc và nâng cao hiệu suất trong công việc.

Tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ Giúp bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của máy móc:

           Nhà xưởng là nơi đặt và bảo quản các máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất trong và được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Nếu nơi bảo quản và đặt các máy móc bẩn, đầy bụi thì sẽ bám lên các máy móc, một thời gian dài nếu không vệ sinh thì máy móc sẽ trở nên chậm và có thể dẫn đến hư hỏng. Ngoài việc các thiết bị này cần làm mát hoặc bôi trơn bằng các loại hóa chất công nghiệp như dầu mỡ, nhớt hợp số,… thì việc vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai thường xuyên để đảm bảo một không gian sạch sẽ để bảo quán máy móc, tránh những tình trạng máy móc bị hư hỏng, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong nhà xưởng và hiệu quả sản xuất và đặc biệt là khi máy móc hư hỏng nặng thì phải thay một thiết bị mới làm tốn kém nhiều chi phí của Doanh nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng giúp bảo đảm không gian, Giúp đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm được tạo ra:

            Như chúng ta đã biết thì nhà xưởng chính là nơi tạo ra những sản phẩm, một sản phẩm có đạt chất lượng hiệu quả hay không thì có thể nói tại nhà xưởng chính là nơi ảnh hưởng nhất đến chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế mà hầu hết các  Công ty trước khi kí kết hợp đồng với các đối tác thường yêu cầu đến kiểm tra nhà xưởng hoặc nhà máy của đối tác, vì đây được xem là đầu ra của sản phẩm, quyết định nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm. Nếu như một nhà xưởng có bụi bẩn hay vết dơ cứng đầu bám dính xung quanh nhà xưởng hoặc trên hệ thống máy móc, thiết bị có thể tác động vào quá trình sản xuất hay vận hành của máy móc, những tác động này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tạo ra. Ngoài ra nếu môi trường xung quanh nơi tạo ra sản phẩm đầy bụi bẩn có thể ảnh hưởng đến sản phẩm. Đặc biệt trong các ngành sản xuất an toàn thực phẩm thì đây là một vấn đề quan trọng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai tại Công ty vệ sinh Vinahouse Clean:

           Như chúng ta đã biết thì những lợi ích của việc vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai đem lại nhiều lợi ích đối với người lao động, máy móc cũng như là việc sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng không hề dễ dàng, phải làm định kỳ thường xuyên, và với các hạng mục lớn trong xưởng thì đòi hỏi chúng ta cần chọn một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp và có kinh nghiệp thực hiện vệ sinh nhà xưởng lâu năm. Ngoài ra đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần biết cách sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp nếu không sẽ gây đến những sự cố không đáng có, các thiết bị sẽ xuống cấp sau khi thực hiện vệ sinh.

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vinahouse Celan, chúng tôi cam kết đem lại 5 tiêu chí của công ty khi thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tại Đồng Nai:

     💠Tận tâm – chu đáo: Kế hoạch thực hiện được lên kế hoạch bài bản, đúng thời gian, tiết kiệm chi phí, thười gian, công sức.

     💠Uy tín: Cam kết mức độ uy tín cao với thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vệ sinh, đặc biệt với việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng, với những công trình và thời gian làm việc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

     💠Kinh nghiệm: Dự án được sử dụng những phương pháp hiện đại nhất cùng đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp giúp tiến độ công việc hoàn thành đúng hoặc sớm hơn dự đinh, đạt hiệu quả cao hơn.

     💠Linh hoạt: Bộ phận tư vấn luôn trả lời khách hàng nhanh nhất, hỗ trợ mọi lúc 24/24.

     💠Hiệu quả: Giám sát công trình chặt chẽ, chỉ bàn giao dự án khi đạt tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng

Ngoài 5 tiêu chí trên thì những điều sau đây sẽ giúp khách hàng tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà Vinahouse Celan cung cấp:

Trang thiết bị vệ sinh nhà xưởng hiện đại: Công ty vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sử dụng thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất giúp tăng khả năng làm sạch của nhà xưởng, xí nghiệp của khách hàng.

Hòa chất chuyên dụng: Sử dụng đúng hóa chất an toàn, không gây nguy hiển cho người sử dụng, đạt chất lượng và được kiểm duyệt khắt khe.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ thợi vệ sinh công nghiệp được đài tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc,

Sự uy tín: Với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và phản hồi tốt của khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp: chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vào trong quy trình để giúp quá trình làm sạch được tiến hành hiệu quả.

Sự công nhận: Với hệ thống quản lý chất lượng, dịch vụ của chúng tôi đã được sự đón nhận trong lòng khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai- Vinahouse Clean
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai- Vinahouse Clean

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Vệ sinh nhà xưởng mới xây dựng tại Đồng Nai: Làm sạch công trình nhà xưởng sau xây dựng ở tất cả các hạng mục: ống khói, bảng hiệu, trần, tường, cửa kính, nền, toilet, sân, …

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ ở Đồng Nai: Làm sạch tổng thể nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Bao gồm: khu vực trên cao, thiết bị bên trong nhà xưởng, khi vực sàn nền, khu vực văn phòng.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng Đồng Nai: làm sạch khối văn phòng phụ trợ của nhà xưởng. Tổng vệ sinh văn phòng bao gồm: trần, đèn, tường, cửa kính, rèm, sàn, thảm, ghế văn phòng, vách ngăn, thiết bị văn phòng …

Quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai chất lượng – chuyên nghiệp:

      Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai bao gồm nhiều hạng mục như: Vệ sinh trần nhà xưởng làm sạch bụi bẩn, quét mạng nhện là việc khó nhất đối với đội ngũ nhân viên làm vệ sinh. Quét dọn xung quanh khu nhà xưởng, các bức tường, làm sạch hệ thống bóng đèn, hộp đèn, quạt thông gió, quạt trần, dây cáp treo. Sau đó vệ sinh toàn bộ máy móc, thiết bị sản xuất thật sạch sẽ. Cuối cùng là tiến hành chà sàn nhà xưởng để tẩy đi các vết dơ bẩn.

Dưới đây là quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai của Công ty chúng tôi:

Bước 1: Khảo sát.

     Trước khi thi công, Công ty vệ sinh của chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho phương án thi công tối ưu nhất đến doanh nghiệp. Điều này nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian thi công hiệu quả nhất.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng.

      Sau khi khảo sát, Công ty dịch vụ vệ sinh sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể. Sau đó nêu lên phương án thi công chi tiết. Cuối cùng hai bên cùng bàn bạc nếu nhất trí thì tiến hàng ký hợp đồng. Về phía doanh nghiệp, sau khi đã ký đồng ý sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì cần chuẩn bị khâu lên kế hoạch. Ví dụ như: kiểm kê tài sản doanh nghiệp và lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và những gì cần cất dọn, dọn dẹp sơ bộ những thứ cần thiết trước khi đơn vị vệ sinh vào làm việc chính thức, cử những nhân viên uy tín, có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp. Việc lên danh sách, kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mác hoặc rủi ro trong quá trình làm sạch.

Bước 3: Tiến hành thi công vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

       Đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch đã dự định. Điều này giúp đảm bảo tiến độ, an toàn và vệ sinh trong quá trình thi công. Khi tiến hành vệ sinh phải thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bao gồm các công đoạn như sau:

  • Vệ sinh trần nhà: Đây là công đoạn trên cao, phải được thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến các công đoạn khác. Công đoạn này yêu cầu người dọn vệ sinh phải lau chùi bằng tay hoặc máy trên toàn bộ trần nhà để gạt bỏ bụi bẩn, mạng nhện.
  • Vệ sinh các bức tường xung quanh: sau khi lau chùi sạch sẽ trên trần nhà, các nhân viên vệ sinh sẽ tiếp tục làm sạch các bức tường. Bao gồm làm sạch mạng nhện, bụi công nghiệp và những vết dơ trên các vách tường.
  • Vệ sinh hệ thống cáp treo, dây điện: Đây là phần dễ bị bám bẩn và khó lau chùi. Thế nên trong quá trình thực hiện phải hết sức cẩn thận, treo lại dây nếu rơi ra. Doanh nghiệp nên nhắc nhở đơn vị dọn vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp làm kỹ phần này. Nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng đến vận hành sản xuất. Thậm chí có thể nguy hại đến tính mạng con người.
  • Vệ sinh hệ thống thiết bị, vật đụng treo tường: đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng.
  • Vệ sinh các loại máy móc: tất cả phải được lau chùi cẩn thận cả bên ngoài và bên trong. Cần sử dụng dung dịch hóa chất chùi rửa chuyên nghiệp khi cần thiết.
  • Vệ sinh sàn nhà: sau khi thực hiện các bước trên thì mới tiến hành vệ sinh sàn nhà. Khi vệ sinh sàn nhà phải dùng hóa chất để tẩy các vết bẩn còn sót lại như sơn, dầu mỡ, hóa chất. Đặc biệt là nhà xưởng cơ khí cần phải thực hiện kỹ các bước này.

Việc vệ sinh nhà xưởng trong các khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai từ trên xuống dưới sẽ tối ưu hóa công việc dọn dẹp. Nếu thực hiện ngược lại dọn sàn nhà trước khi làm sạch sàn nhà sẽ khiến bụi bẩn rơi xuống lại sàn. Như vậy, đơn vị sẽ phải tốn công gấp đôi để dọn sạch lại lần nữa. Doanh nghiệp nên lưu ý điều này để theo dõi thực hiện công việc vệ sinh được trôi chảy và hiệu quả.

Bước 4: Nghiệm thu bàn giao.

         Bước cuối cùng là nghiệm thu tổng kết và sửa chữa các phần công việc đã thực hiện. Trong đó bao gồm các công việc phát sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, các bên hoàn tất nghĩa vụ thành toán và kết thúc hợp đồng. Doanh nghiệp lưu ý nêu yêu cầu đơn vị dọn vệ sinh nhà xưởng lên danh sách liệt kê chi tiết các công việc thực hiện. Như vậy, doanh nghiệp mới kiểm tra được các việc đã thực hiện và thanh toán các chi phí phát sinh nếu có.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai mới nhất

Dưới đây là bảng giá vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai chi tiết

STT

Nội dung công việc

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/m2)

1

Quét mạng nhẹn

m2

1.000 đến 10.000

2

Vệ sinh, đánh chà sàn nhà xưởng đang hoạt động

m2

2.000 đến 20.000

3

Rửa mái tôn nhà xưởng cũ trên trần và xung quanh vách

m2

7.000 đến 11.000

4

Sơn sàn Epoxy

m2

40.000 – 90.000

5

Vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác…

Gói

Theo gói

6

Vệ sinh định kỳ nhà xưởng

Gói

Theo gói

Trên đây là bảng giá vệ sinh nhà xưởng , báo giá sơ bộ của chúng tối. 

Các loại máy móc được sử Dụng trọng vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai:

máy đánh sàn, mài đá , mài bê tông- dùng trong vệ sinh nhà xưởng
áy đánh sàn, mài đá , mài bê tông- dùng trong vệ sinh nhà xưởng

💠Máy đánh sàn, mài đá, Mài bê tông: Máy đinh sàn xông nghiêp công suất lớn, độ bền cao. Gắn theo các mâm đánh chuyên dụng để vệ sinh sàn đánh bay căn bẩn. Khi gắn thêm tạ và các lá mài dùng để đánh bóng sàn Bê tông của nhà xưởng.

 

 

 

 

 

 

Xe nâng người- Dùng trong vệ sinh nhà xưởng
Xe nâng người- Dùng trong vệ sinh nhà xưởng

💠 Xe nâng người:  xe nâng người lên độ cao 7M, 9M , 12M để hút bụi, lau dọn, quét mang nhện ở trên trần , tường, trên các đàn ống, rãnh trên cao.

 

 

 

 

 

Máy xịt cao áp- dung trong vệ sinh nhà xưởng
Máy xịt cao áp- dung trong vệ sinh nhà xưởng

💠Máy xịt áp lực cao: Dùng áp lức nước để xịt rửa vệ sinh tường, sàn nhà xưởng

 

 

 

 

 

 

Máy hút công nghiệp 80L- dùng trong vệ sinh nhà xưởng
Máy hút công nghiệp 80L- dùng trong vệ sinh nhà xưởng

💠 Máy hút bụi Công nghiệp 80L: Công suất lớn -Dùng để hút bụi bẩn trên tường, hút sàn, Hút nước trên sàn. Giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Hút bụi sạch khô giúp qua trình vệ sinh nhanh chóng, và không bỏ sót. sau khi đánh sàn hút nươc triệt để sạch khô nhanh chóng.

 

 

 

 

Máy hút bụi 30L- đùng trong vệ sinh nhà xưởng
Máy hút bụi 30L- Dùng trong vệ sinh nhà xưởng

💠 Máy hút bụi Công nghiệp 30L: Dùng để hút bụi bẩn trên tường, hốc sàn, Hút nước trên sàn. Giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Hút bụi sạch khô giúp qua trình vệ sinh nhanh chóng, và không bỏ sót. sau khi đánh sàn hút nươc triệt để sạch khô nhanh chóng.

 

 

 

** Ngoài ra còn một số máy móc chuyện dụng thiết yếu khác như: Xe nâng tự hành, Máy thổi sấy sàn công nghiệp…V.v

Vinahouse Clean cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai như:

💠 Dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng tại Đồng Nai

💠 Dịch vụ Vệ sinh nhà ở Biên Hòa

💠 Dịch vụ vụ vệ sinh các công trình sau xây dựng Tại Đồng Nai

💠 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

Like this article.
0

Trả lời

Chọn 5* để nhận mã ưu đãi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Hotline: 096 995 0 996
Verified by MonsterInsights