0969 950 996

DỊCH VỤ VỆ SINH QUẬN 2

Vinahouse Clean xin giới thiệu tới quý khách hàng các gói Dịch vụ vệ sinh tại quận 2 như: Vệ sinh các công trình sau xây dựng tại quận 2, Vệ sinh nhà cửa, căn hộ , Biệt thự  cao cấp tại quận 2. Vệ sinh thảm văn phòng, giặt thảm trang trí tại nhà. vệ sinh rèm cửa, nệm sofa tại quận 2. Dịch vụ lau dọn sát khuẩn tại quận 2, Diệt côn trùng , sâu bị, ruồi muỗi tại quận 2. Dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh theo giờ tại quận 2.  Dịch vụ vệ sinh văn phòng, đánh bòng sàn gạch, gỗ, giặt thảm tại quận 2. Đu dây lau kính tòa nhà, tẩy ố cặn, vẩy cá trên kính tại quận 2. 

Mục Lục

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại quận 2

Vệ sinh công trình sau xây dựng là bước quan trọng cuối cùng hoàn thiện để đưa công trình vào sử dụng. Khách hàng cần chọn Một đơn vị vệ sinh có năng lực, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ, và tiến độ công việc.

Những tòa nhà sau quá trình xây dựng, mọi thứ đều trở nên bừa bộn, vật liệu xây dựng lộn xộn khắp nơi, đầy những xi măng, vết sơn hay thậm chí cả những vết keo bám trên mặt sàn, mặt kính, … gây mất thẩm mỹ. Thậm chí những vết bám ấy nếu không có phương pháp vệ sinh chuyện nghiệp rất có thể sẽ làm hỏng bề mặt (mặt sàn đá, sàn gỗ, …) làm thiệt hại tài sản. Đối với các công trình xây dựng để lâu ngày thì các lớp keo bọc trên cửa , Để lâu ngày sẽ bị phân hủy nhũn ra. Rất khó để vệ sinh sạch được .

Dịch vụ vệ sinh tại quận 2
Dịch vụ vệ sinh tại quận 2

Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng tại Quận 2:

Bước đầu tiên:

Vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần thô là bước cơ bản cần được thực hiện trước khi tiến hành các bước vệ sinh tiếp theo. Đây là bước loại bỏ những loại rác thải trong quá trình xây dựng còn sót lại. Loại bỏ phế thải xây dựng là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong giai đoạn này; các vật dụng như mạnh vụn, rác rưởi, vật liệu còn sót lại, vật liệu rắn không thể quét hay hút bằng máy hút bụi. Việc loại bỏ, nhưng không làm sạch, cửa ra vào, cửa sổ, cũng được thực hiện.

-Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh là phần quan trọng nhất của việc vệ sinh sau xây dựng, mang đến sự hoàn thiện cho công trình xây dựng. Vệ sinh phần tinh thông thường bao gồm các công việc như Hút bụi mịn, làm sạch trần, làm sạch tường, làm sạch sàn… xử lý các vết sơn, ố căn trên kính, xử lý các vết keo sơn, xi măng trên sàn tường. 

Khối lượng công việc nhiều và đòi hỏi sự tỉ mỉ ,chi tiết kỹ càng, cần dùng máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ, Hóa chất làm sạch để nâng cao hiệu suất. Các hạng mục chậu rửa, bệt nhà vệ sinh, khu vực bếp, phòng khách, cửa sổ, tủ đã lắp đặt cần được vệ sinh kỹ lưỡng.

Bảng giá vệ sinh công trình sau xây dựng tại Quận 2 năm 2022

Hạng mục vệ sinh

Diện tích (m2)

Đơn giá (VNĐ/m2)

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng

<100

20.000 – 40.000

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng

Từ 100 đến 200

16.000 – 20.000

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng

Từ 200 đến 300

14.000 – 16.000

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng

Từ 300 đến 400

12.000 – 14.000

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng

Từ 400 đến 500

10.000 – 12.000

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng

Từ 500 đến 1000

8.000 – 10.000

Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói tại quận 2 – nhanh chóng – khảo sát báo giá online

Nhà là nơi ta dành phần lớn thời gian để sinh hoạt cùng Nhau, nên việc không gian sống cũng như là vệ sinh ngôi nhà sạch sẽ là điều cần thiết. Tuy nhiên trong chúng ta không phải ai cũng có đủ thời gian để dành thời gian dọn dẹp không gian sống, chính vì thế dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quận 2 chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tuy nhiên không phải nơi nào cũng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái cũng như tin cậy về dịch vụ.

vệ sinh nhà cửa tại quận 2
Nhân viên vệ sinh nhà cửa tại quận 2

Đến với dịch vụ vệ sinh của Vinahouse Clean, Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đồng thời còn lắng nghe những yêu cầu, góp ý của khách hàng giúp cho dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Chính vì sự chuyên nghiệp đó mà chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ trong TP HCM , Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.. và được khách hàng đồng hành và tin tưởng tiếp tục sử dụng tiếp dịch vụ.

 Quy trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quận 2

Vinahouse Clean xin giới thiệu quy trình vệ sinh nhà ở Tại quận 2 Hiệu quả – tối ưu, tiết kiệm thời gian:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua Website, hotlin, email của khách hàng đồng thời nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ liên lạc lại, đặt lịch hẹn với khách hàng và gửi nhân viên đến khảo sát không gian cần dọn dẹp đồng thời lắng nghe yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Tại khu vực cần dọn dẹp chúng tôi sẽ ghi nhận lại các hạng mục cần dọn dẹp và tình trạng của nó. Đồng thời báo cho khách hàng nghe về tình trạng khu vực cần dọn dẹp.

Bước 4: Tư vấn và đưa ra cho khách hàng các bảng giá chi phí dịch vụ vệ sinh nhà ở cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời giúp khách hàng lựa chọn được gói vệ sinh phù hợp với nhu cầu cũng như là tình trạng khu vực vệ sinh.

Bước 5: Sau khi tiến hàng thỏa thuận xong với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian làm việc, thời gian hoàn thành và ký hợp đồng làm việc.

Bước 6: Triển khai nhân viên, máy móc, trang thiết bị tới dọn dẹp làm vệ sinh hoàn thiện công việc trong thời gian như trên hợp đồng.

Bước 7: Kết thúc, chủ nhà nghiệm thu công việc, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Quy trình tiến hành dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở tại Quận 2

Quy tắc chung khi dọn dẹp nhà cửa

Dọn từ trên xuống dưới, từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài.

Tầng thượng làm trước, sau đó lần lượt xuống các tầng dưới.

Dọn từ bếp ra ngoài sân, dọn phòng lớn trước, phòng nhỏ sau.

Dọn nơi sạch trước, nơi bẩn sau. Phòng ngủ dọn trước đến phòng khách, nhà bếp, nhà tắm và toilet.

Phòng nào cũng quét dọn bụi, mạng nhện từ trong góc nhà ra trước, rồi gầm bàn, gầm tủ, …Không bỏ qua bất kỳ ngóc ngách hày dưới gầm đồ đạc nào.

Dọn xong phòng nào dứt điểm phòng đó.

Quy trình vệ sinh dọn dẹp nhà cửa tại Quận 2 của chúng tôi

Sau khi tìm hiểu quy trình tiếp nhận công trình, chúng ta sẽ đến với quy trình tiến hành dịch vụ dọn vệ sinh. Chúng tôi chia ra các khu vực như sau: vệ sinh trần nhà, tường nhà; tẩy rửa các đồ dung, vật dụng trong nhà; vệ sinh các phòng trong nhà (nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ,…); xử lý mùi trong nhà; vệ sinh sàn nhà.

Vệ sinh trần nhà, tường nhà:

Sử dụng chổi lông gà quét dọn mạng nhện, những vết bụi bẩn,…

Nếu trên trần, tường nhà còn những vết sơn, vết xi măng: chà đi chà lại vết sơn, xi măng khô cho đến khi vết sơn, xi măng sạch hẳn.

Làm sạch các vết bẩn trên tường, đối với các vết bẩn mới khi vấy bẩn thì chúng tôi sẽ dung khăn, còn đối với vết bẩn lâu ngày chiếm diện tích lớn, tốn nhiều công sức thì chúng tôi sẽ phải dung các chất tẩy rửa, còn nếu tình trạng vết bẩn nghiêm trọng thì chúng tôi phải xử lý bề mặt và tiến hành sơn lại.

Tẩy rửa, lau chùi các đồ dung, vật dụng trong ngôi nhà của bạn.

Lau chùi bàn ghế bà các vật dụng dễ bị bám bẩn trong nhà bằng các thiết bị vệ sinh hiện đại.

Những vết bẩn cơ bản, trên bàn ghế, trên kính, trên các vật dụng inox, thép có thể dính các vết bẩn nặng hơn mà lau chùi bằng nước ấm không đi. Sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng và thực hiện tẩy rửa đúng kỹ thuật mới xử lí được vết bẩn.

Dọn dẹp phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, chúng tôi sẽ thực hiện dọn dẹp và vệ sinh theo các bước sau:

Dọn dẹp, thu gom và phân loại các vật dụng trên giường ngủ, những thứ cần phải giặt sạch như drap nệm, bao gối, mùng,… những thứ chỉ cần phơi khô như nệm, ruột gối,…

Tiếp đến, quét bụi trần nhà, giường, tủ kê, bàn trang điểm, quạt, giường, …

Cuối cùng là quét dọn, thu gom rác bẩn và lau chùi sàn nhà cho sạch là xong.

Dọn dẹp phòng khách:

Tương tự như phòng ngủ, nên tháo các loại rèm cửa, khan trải bàn, … đem giặt và phơi khô.

Tiếp đến, quét bụi trần nhà, quạt trần, tường, … trước rồi đến các đồ dùng bên dưới như tủ, kệ, bàn ghế.

Sau đó, lau lại lần nữa với những đồ dùng bằng gỗ, kính cho sạch sẽ và sáng bóng

Cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ sàn nhà.

Dọn dẹp nhà bếp:

Chúng tôi sẽ tiến hành quét trần và những dọn dẹp những vật dụng trên cao.

Tiếp đến, quét bụi các kệ bếp, tủ chén phía trên. tẩy rửa dầu mỡ, các vết bẩn bám lâu ngày trên nội thật. lâu thật sáng bóng. 

Sau đó, lau chùi tỉ mỉ từng thiết bị trong nhà bếp như bếp ga, lò vi song, tủ lạnh, … Rửa sạch chén dĩa, ly tách và đem phơi thật khô.

Cuối cùng là dọn dẹp sàn nhà cho sạch sẽ.

Dọn dẹp phòng tắm:

Phòng tắm và toilet là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây hại nên cần vệ sinh phòng tắm sau cùng. Trình tự thực hiện đúng theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp để đảm bảo sạch sẽ và hiệu quả như quét trần nhà, tường nhà rồi vệ sinh gương, cọ rửa bồn rửa mặt, sau cùng là chà toilet và sàn nhà. tẩy các vết cặn hoen gỉ,  sử dụng các hóa chất vệ sinh có tính khử khuẩn.         

Căn hộ trước khi nhân viên Vinahouse Clean vào dọn dẹp
Căn hộ trước khi nhân viên Vinahouse Clean vào dọn dẹp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở căn hộ tại Quận 2

STT

Kiểu căn hộ

Giá vệ sinh (Sau thi công nội thất)

Giá vệ sinh (căn hộ đang ở)

1

Căn hộ 1 Phòng ngủ, 1WC (<50m2)

750.000 – 1.000.000

800.000 – 1.200.000

2

Căn hộ 2 Phòng ngủ, 2WC (60m2-70m2)

1.500.000 – 2.000.000

1.700.000 -2.200.000

3

Căn hộ 3 Phòng ngủ, 3WC (80m2– 90m2)

2.000.000 -2.500.000

2.300.000 – 2.800.000

4

Căn hộ Office

18.000VNĐ/ m2

15.000VNĐ/m2

5

Căn hộ Doublex

20.000VNĐ/m2

22.000VNĐ/m2

6

Căn hộ Penthouse

25.000VNĐ/m2

28.000VNĐ/m2

Dịch vụ vệ sinh Villa , biêt thự căn hộ cao cấp tại Quận 2

Căn hộ villa, biệt thự hay các căn hộ cao cấp ngày nay là nơi sinh sống lý tưởng, nơi thư giản nghỉ ngơi và hưởng thụ mọi tiện ích của tầng lớp thượng lưu. Để xây dựng một biệt thự hoành tránh như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức. Sau khi thiết kế và xây dựng xong, qua một thời gian ở lâu dài thì căn biệt thư, villa. dịch vụ vệ sinh tại quận 2 mang lại không gian sạch sẽ và tươi mới cho ngôi nhà.

 

Quy trình và các bước thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự, Villa 

Vệ sinh trần nhà biệt thự, villa :

Vệ sinh trần nhà thường là quét mạng nhện hoặc hút bụi trần và các bờ la phong trần, Đặc biệt với biệt thự thì trần nhà thường có hệ thống đèn chùm. Công việc vệ sinh đèn đòi hỏi sự cẩn thận và chuyên nghiệp, tránh rơi vỡ. Ngoài ra còn hệ thống báo cháy, hệ thống đèn, hệ thống quạt và các kiểu trang trí độc đáo khác. Một số căn biệt thự sẽ được trần Gỗ nên có phương án vệ sinh trần phù hợp.

Vệ sinh tường:

Vệ sinh tường thì sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch phẩm bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà lau sạch từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này. Các vết bẩn trên tường thường là dấu bám vân tay, vết các loại sơn khác màu, vết keo dính tường, vết vôi vữa…

Vệ sinh khung cửa:

Vệ sinh khung cửa gồm vệ sinh phần khung và vệ sinh phần kính. Khung thì hút bụi và chà rửa các khe, còn vệ sinh kính thì tiến hành cả 2 mặt trong và ngoài. Đặc biệt của biệt thự là hệ thống cửa rất nhiều, thường gấp đôi ba lần các loại nhà thành phố thường và được thiết kế độc đáo. Chủ yếu bằng khung gỗ kết hợp kính. Hệ thống cửa kính biệt thự phần lớn phải dùng đu dây ngoài mới có thể vệ sinh sạch được.

Vệ sinh nội thất bên trong:

Nội thất bao gồm bàn ghế giường tủ, giặt ghế sofa, nệm. Vệ sinh từ trên cao xuống, vệ sinh trên bề mặt ở nóc, vệ sinh mặt ngoài, hút bụi và lau sạch sẽ bên trong các bọc tủ, gầm bàn, gầm giường.

Vệ sinh sàn nhà:

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hóa chất tẩy rửa đánh sạch các vết bám bẩn trên nền nhà. Sau đó hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần roong gạch.

Bảng giá vệ sinh Villa, biệt thự tại Quận 2

STT

Tên dịch vụ mô tả

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ/m2)

1

Dọn dẹp vệ sinh tổng thể

Quét bụi, quét mạng nhện ở bề mặt trần nhà

Lau chùi bề mặt tường sạch sẽ

Lau chùi, làm sạch cửa gỗ, cửa sổ

Vệ sinh nội thất (tủ bếp, bàn ghế, giường, tủ đồ)

Lau chùi bên ngoài thiết bị điện (tủ lạnh, quạt,m đèn, máy lạnh, máy giặt)

Quét dọn bụi bẩn trong ngóc ngách, sàn nhà

Hút khô, hút ướt sàn và gia dụng

Chà sàn công nghiệp bằng máy đánh sàn

Hút bụi bằng máy hút chuyên dụng

Lau chùi bếp, nhà WC, phòng tắm, làm mới thiết bị inox

Kê lại vị trí nội thất trong nhà

Thu dọn, vận chuyển bỏ rác chỗ khác

m2

10.000 – 30.000

2

Tổng vệ sinh ngoại thất

Xử lý rêu mốc, bám bẩn

Dọn lá cây, nhổ cỏ

Lau kính ngoại thất (không đu dây)

Đánh sàn, tẩy vết dơ bám lâu ngày trên tường, nền gạch, nền đá lát sàn

Quét dọn sân ngoài

Loại bỏ rác thải

m2

10.000 – 20.000

3

Đu dây lau kính

m2

10.000 – 30.000

4

Đánh bóng đá (hoa cương, babo, ganitt,…) mới – cũ

m2

100.000 – 300.000

5

Phun côn trùng, diệt khuẩn nhà cũ

M2

5.000 – 10.000

6

Vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh tại nhà

Cái

150.000 – 300.000

7

Vệ sinh máy giặt

Cái

– 500.000

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty tại Quận 2 – giặt thảm văn phòng định kỳ, vệ sinh kính, cho thuê nhân viên Tạp vụ . 

Vệ sinh văn phòng đem lại một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng sẽ được đảm bảo sức khỏe cho tập thể công nhân viên mà còn tạo nên những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày và cần được thực hiện thường xuyên.

Vệ sinh văn phòng đinh kỳ tại Quận 2
Vệ sinh văn phòng đinh kỳ tại Quận 2

Hạng mục vệ sinh:

-Vệ sinh ngoại cảnh, hành lang

-Vệ sinh phòng bảo vệ, chốt an ninh

-Vệ sinh khu vực thang bộ, thang máy, cầu thang thoát hiểm

-Vệ sinh khu ngoại cảnh, chăm sóc các công trình tiểu cảnh, cây xanh văn phòng

-Vệ sinh hành lang, lối đi, khi vực cửa ra vào Công ty

-Vệ sinh các khu vực cửa kính, cửa sổ

-Vệ sinh khu lễ tân của Công ty

-Lau chùi, quét trần, chàn sàn, làm sạch các đồ nội thất tại khu vực sảnh chờ, hành lang.

-Vệ sinh các bức tường ở sảnh sạch bụi bẩn, mạng nhện, …

-Vệ sinh khu vực văn phòng

Văn phòng làm việc là khu vực quan trọng nhất cần phải vệ sinh thật sạch. Trong khu vực này sẽ có phòng làm việc giám đốc, phòng làm việc nhân viên. Có thể có phòng ăn hoặc không tùy quy mô văn phòng. Dịch vụ vệ sinh tại quận 2, Vệ sinh ở khu vực này cần thực hiện đầy đủ các công việc như sau:

-Dọn dẹp, gom hết rác thải và cho vào thùng chứa, đem đổ đúng nơi quy định.

-Vệ sinh bàn làm việc, bàn ghế tiếp khách, bàn ghế giám đốc

-Lau dọn các khu vực kê tủ đồ nhân viên, kệ tủ đựng hồ sơ…

-Quét dọn trần, quét mạng nhện, lau dọn sạch các thiệt bị điện

-Quét dọn tường, lau dộn gạch tường

-Lau dọn hệ thống cửa, gương, kính trong phòng.

-Chà sàn, đánh bóng sàn, lau dọn sạch sẽ bề mặt sàn

-Vệ sinh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh trong văn phòng thường được thiết kế thành từng ô nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều người. Khu vệ sinh cũng được chia thành khu vệ sinh nam, nữ riêng biệt.

Khi vệ sinh khu vực vệ sinh văn phòng, cần vệ sinh sạch sẽ từ tường, sàn cho đến cửa, gương, các thiết bị vệ sinh. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Sau đó, có thể tiến hành khử khuẩn để nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho nhất.

Nguyên tắc vệ sinh:

Vệ sinh từ trên cao xuống dưới thấp.

Không dùng dụng cụ cho nơi sạch vào nơi bẩn và ngược lại: khan lau bàn ghế, máy tính, cốc chén, điện thoại

Làm sạch triệt để từng khu vực.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 2

Dịch vụ

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ/m2)

Tổng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

m2

15.000 – 20.000

Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ

m2

10.000 – 15.000

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà văn phòng

m2

8.000 – 20.000

Vệ sinh kính mặt trong

m2

6.000 – 10.000

Chà sàn văn phòng

m2

3.000 – 17.000

Đánh bóng sàn đá Marble

m2

150.000 – 200.000

Đánh bóng sàn đá Grantie

m2

200.000 – 300.000

Đánh bóng sàn đá bê tông, đá màu, Terrazzo

m2

60.000 – 120.000

Phủ bóng sàn Vinyl

m2

30.000 – 80.000

Phủ bóng sàn bê tông, đá màu, Terrazzo

m2

50.000 – 120.000

Giặt thảm văn phòng

m2

7.000 – 20.000

Giặt vách ngăn văn phòng

m2

20.000 – 30.000

Giặt ghế văn phòng

m2

8.000 – 30.000

Giặt ghế sofa

m2

300.000 – 600.000

Giặt rèm, giặt màn

m2

60.000 – 80.000

Khử trùng văn phòng

m2

– 20.000

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên “đáng tiền”

Đối với các nhân viên của vệ sinh nhà ở không chỉ còn là công việc. Đó còn là sự trách nhiệm, là 1 lời hứa uy tín với chủ nhà, với khách hàng. Là những con người cẩn thận và tỉ mỉ, được lựa chọn và đào tạo kỹ càng. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân lực tuyệt vời này chính là lợi điểm mạnh nhất của chúng tôi. Từ việc làm sạch những chi tiết nhỏ nhất – góc cạnh khó làm nhất.

Công nghệ vệ sinh nhà ở hàng đầu

Vinahouse Clean với Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đón đầu với những công nghệ mới, an toàn và hiệu quả cho cả đội ngũ nhân viên và tiết kiệm phần lớn chi phí, thời gian cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao việc sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cả khách hàng và nhân viên. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh của chúng tôi hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Quy trình khép kín: Đơn giản – Sạch sẽ – Gòn gàng

Ngôi nhà của bạn có thể cũng là cơ sở kinh doanh, buôn bán, làm việc và tổng vệ sinh nhà cửa dịc vụ tổng thể gồm nhiều hạng mục nên có thể sẽ ảnh hưởng đến thời gian làm việc, sinh hoạt cũng như những người trong nhà. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh của chúng tôi đã linh động làm việc kể cả những ngày nghỉ – lễ để cung cấp sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi một quy trình tốt, thông mình nhằm nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người. Các quy trình được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của các đối tác, các nhà cung cấp và các dự án mà Công ty chúng tôi đã thực hiện.

Một dịch vụ đơn giản nhất – sạch sẽ nhất – tiện lợi nhất – tiết kiện nhất cho bạn. Dịch vụ đa dạng – tiện lợi nhất.

Quý khách biết thêm về các dịch vụ tại đây;

 – Báo giá Dịch vụ vệ sinh thảm tràn trí tại nhà

 – Bảng báo giá Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, trung tâm hội nghị

 – Bảng giá Giặt rèm, Nệm sofa tại nhà 

Mẹo Hữu Ích: 

–  Bí kíp làm sạch sàn , lau sàn sách sáng bóng như nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

Like this article.
0

Trả lời

Chọn 5* để nhận mã ưu đãi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Hotline: 096 995 0 996
Verified by MonsterInsights