Dịch vụ vệ sinh trọn gói

Rate this post

nhà máy, vệ sinh sau xây dựng trong đó vệ sinh chung cư, vệ sinh căn hộ chính là sở trường của chúng tôi. Vì vậy, quý khách cứ yên tâm khi đến với dịch vụ vủa chúng tôi.

Vệ sinh chung cư, vệ sinh căn hộ có nhiều yêu cầu khác nhau, có thể là vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sau sữa chữa hoặc vệ sinh định kỳ. Mỗi loại có một yêu cầu khác nhau vì thế mức giá cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng và diện tích của chung cư, căn hộ đó.

Một căn hộ chung cư có diện tích thường dao động từ  60m2 – 150m2. Mỗi căn hộ như vậy thường có từ 2 đến 4 phòng . Vì vậy, thời gian cho gói vệ sinh chung cư, căn hộ thường xong luôn trong ngày, ít khi phải làm trong 2 ngày, mỗi căn thường chỉ cần từ 3 đến 4 người là có thể hoàn thành.

Với các đặc điểm trên Công ty dịc vụ vệ sinh Miền Nam sẽ mang đến cho quý khách gói dịch vụ với giá thành rẻ nhất mà chất lượng lại rất đảm bảo, khách đồng ý mới thanh toán phí. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trở miễn phí cho khách hàng như bưng bê, sắp xếp lại đồ đạc cho quý khách. Với sư tận tâm của mình, chúng tôi luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng.

Công ty chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm, với đủ ngủ nhân viên hơn 50 người, chúng tôi đảm bảo luôn bàn giao công trình đúng thời gian và chất lượng như cam kết. Máy móc hiện đại, đầy đủ, các công cụ dụng cụ luôn được đảm bảo, hóa chất tẩy rữa nằm trong danh mục cho phép nên quý khách cứ an tâm, nếu có gì phàn nàn chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức.

Chúng tôi có quy trình, quy tắc làm việc tuân theo quy định An toàn lao động bao gồm giày, áo bảo hộ, nón bảo hộ, khẩu trang, dây an toàn. Các nghiệp vụ đặc biệt đều có giấy chứng chỉ chứng nhận. Cuối ngày sau khi kết thúc dọn vệ sinh chung cư, căn hộ sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao bằng biên bản. Chỗ nào quý khách