Gold Tower 275 Nguyễn Trãi nơi phồn hoa đáng sống

1. dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi mang tinhs chất xã hội nên các chủ đầu tư sẽ chấp nhận làm kể cả việc không thu được lợi nhuận ở dự án này nhưng họ cũng tính toán cân đối khoản lợi nhuận của họ thu được từ các dự án mà họ làm sau khi đã đầu tư xây dựng nhà ở xã hội,như tớ đã nói họ sẽ được giao những mảnh đất vàng, cùng 1 chi phí xây dựng nhưng ở những vị trí đẹp giá căn hộ từ 20-40tr/1m2, đây là việc mà doanh nghiệp nào cũng cố gắng để có được nhữg vị trí đầu tư trên, mức lợi nhuận thu được là quá lớn và phải có đầy đủ tiềm lực cũng như mối quan hệ cộng với sự đóng góp cho cộng đồng(nhà ở xã hội) mới được.
2.điều Gold Tower 275 Nguyễn Trãi nêu ra Gold Tower 275 Nguyễn Trãi rất đồng tình,ko phải địa phương nào cũng có những quỹ đất trong khu đô thị dành cho việc xây nhà xã hội như hà nội nên giá thấp như vậy sẽ ko thể thuận tiện giao thông(vị trí thuận tiện). đơn cử như khu xuân mai mà báo chí hay ca tụng làm sao mà 1 người làm ở tận ba đình đi xuống tận xuân mai mua nhà,và giá bán căn hộ ở xuâm mai so với giá bán nhà đất tại đó là tương đương nhau nên đó hiệu quả Gold Tower 275 Nguyễn Trãi cũng đang hơi chưa tin tưởng.
mình nghĩ nhà nước nên có nhwgx hành lanh chính sách nhất là có những khu dành cho nhà ở xã hội “hơi gần trung tâm một chút” ở những vị trí thuận lợi cho người có thu nhập thấp.  i=<11% thì dự án mới có lãi. bạn nên tính thêm các ưu đãi được hưởng của DA:
– Vay ưu đãi
– Chi phí tiền SD Đất được chậm hoặc miễn phí hoặc rất rẻ ( xã hội mà )
– Thuế thu nhập DN trong thời gian đầu = 0
Với những ưu đãi sơ sơ như vậy bạn đã có thể giảm đáng kể chi phí và tính toán i thấp hơn nhiều! không lãi mới là lạ.

Leave a Reply