Những địa điểm du lịch hấp dẫn ngay gần Sài Gòn

Công viên Suối Mơ ở Đồng Nai

Nằm ở xã Trà Cổ, thuộc huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai, công viên Suối Mơ là điểm đến rất được các du khách yêu thích vào những hôm nắng nóng. Đến đây, bạn sẽ được tha hồ đắm mình trong làn nước lạnh mát và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn. Đây cũng là địa diểm check-in cực đẹp cho bạn nữa nhé.

Khi đến với Suối Mơ, du khách sẽ được tham gia vào nhiều loại hình giải trí như ô tô nước, tắm hồ bơi, bong bóng nước,… và nhiều loại hình giải trí khác. Với diện tích mặt hồ rộng hơn 150000 m2, cùng với những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, nơi đây thực sự là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Suối nước nóng Bình Châu ở Bà Rịa – Vùng Tàu

Thuộc xã Bưng Riềng, huyện Mộc Hóa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là một đia điểm du lịch nổi tiếng. Vào nằm 1928 khi đi khảo sát quanh miền Đông Nam Bộ, một vị bác sĩ người Pháp đã phát hiện ra dòng suối này. Tuy nhiên phải đến đầu thế kỷ 21 thf nơi đây mới được xây dựng để trở thành một khu du lịch.

Suối nước nóng Bình Châu nằm ở ngay giữa rừng nguyên sinh nên khung cảnh càng nên thơ hơn nữa Tại đây có hơn 70 điểm phun nước lộ thiên và  nhiều bùn khoáng để làm địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi người. Đặc biệt, nơi đây còn được công nhận là 1 trong số 65 khu du lịch sinh thái bền vừng của thế giới.

Khu du lịch Suối Tre ở Đồng Nai

Địa điểm này con được gọi bằng một cái tên khác là công viên văn hóa Suôi Tre. Khu du lịch này được hình thánh do người Pháp từ đâu những năm của thế kỷ 20. Địa hfnh nơi đây có khid hậu ôn hòa dễ chịu và cao khoảng 150m so với mực nước biển.

Qua nhiều thăng trầm của lịch sử, dù hình dáng của Suối tre đã thay đổi nhiều nhưng nó vẫn là điểm đến vui chơi nghỉ dưỡng yêu thích của du khách quanh Sài Gòn.

Coco Beach ở Phan Thiết

Khu nghỉ mát Coco Beach được thành laajpj từ năm 1995- đây là khu du lịch nghỉ mát trên biển đầu tiên của việt Nam. Vừa mới đặt chân đến đây, du khách sẽ phải thích thú với một bãi biển dài và rộng lớn. bao bọc xung quanh đó là những khu vườn nhiệt đới và cả 1 hồ bơi siêu thích luôn nhé. bên cạnh đó nơi đây còn có 31 ngôi nhà sàn mái lá nằm xen với các khu biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo.

Khu nghỉ mát Coco Beach được thiết kế theo phong cách nội thất đương đại của Việt Nam, kết hợp với đó là những tiện nghi hiện đại mang đến cho du khách một chuyến đi lý thú.

Xem thêm:

Chung cư, Sim đẹp

Tham quan chùa Ngọc Hoàng – Bí ấn không phải ai cũng biết

Trải nghiệm một ngày làm nông dân ở Nông Trang Xanh Sài Gòn

Ngỡ ngàng công viên Vinhomes Central Park 500 tỷ cạnh sông Sài Gòn

Leave a Reply