Địa điểm trốn bụi ngay gần Sài Gòn

Mũi Kê Gà

Đây là điểm đến không được nhiều người biến đến ở tỉnh Bình Thuận. tuy nhiên bù lại nó lại vẫn giữ trong mình nét đjep hoang sơ và được nhiều bạn trẻ tìm đến cho những chuyến du lịch trốn bụi. Nơi đây mang trong mình nết đẹp thiên nhiên hoang sơ mà cũng rất thơ mộng nữa. Trời xnah, biển xanh, cây cối xung quanh cũng xanh mát tầm mắt.

Đến với mũi Kê Gà có một địa điểm mà bạn không được bỏ lỡ đó chính là Mũi Điện. Mũi đất này nằm cách bờ chỉ khoáng 500m. Tại đây có ngọn hải đăng cổ kính tọa lạc. Đây cũng được đánh giá là một ngọn hải đăng cổ kính và lâu đời nahast khu vực Đông Nam Á. Dù các khu nghỉ dưỡng cứ thế mọc lên san  nhưng nơi đây vẫn cứ giữ y nguyên cái hoang sơ và giản dị đó.

Cần Giờ

Cần Giờ là nươi duy nhất ở Sài Gòn có biển. Đây cũng được mệnh danh là lá phổi xanh của Sài Gòn. Nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ khoảng 70km, nơi đây có thiên nhiên xanh mát rất hấp dẫn. Đến đây, du khách có thể dễ dàng tìm được sự bình yên nơi những cảnh biển yên bình cũng như là các khu rừng ngập mặn nữa nhé.

Cần Giờ cũng nổi tiếng với nhiều địa điểm thú vị như là Khu du lịch vàm Sát, Đảo Khỉ hay lăng Cá Ông,… Và tất nhiên, đừng quên đến chợ Hàng Dương để mùa hải sẩn nhé. Chợ Hàng Dương nổi tiếng lầ nơi bán hải sản tươi ngon mà giá lại còn rẻ nữa. Bạn có thể mua haari sản chế biến sẵn hoặc là mùa hải sản rồi nhờ các quầy hàng ở đây chế biến giúp nhé.

Vũng Tàu

Cách Sài Gòn chỉ chừng 3 giờ đồng hồ đi xe, Vũng Tàu lầ điểm đến yêu thích của nhiều người với đường biển trải dài hơn 20km. DDaaay cũng là nơi nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn ở phía Nam đất nước.  Vfi nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền cả một dải đất nên du khách có thể ngắm nhìn cả hoàng hôn và bình mình tại đây luôn nhé.

Đến Vũng Tàu, bạn đừng bỏ qua Ngọn Hải đăng Vũng Tàu nhé. Đây là một công trình kiến trúc hình trụ to lớn. Mục đích của nó là để chỉ đường cho các tàu biển, tuy nhiên nhờ khung cảnh đẹp nên thơ mà nó rất được nhiều người lựa chọn để chụp ảnh và ngắm cảnh đấy.

Thêm một địa điểm nữa đó là tượng Chúa Giang Tay. Để lên đến đỉnh, bạn sẽ cần phải leo hết 1000 bậc thang. Tuy nhiên phân thưởng cho sự cố gắng đó không hề bạc đau nhé. Đó là cả một tầm view siêu đep nhìn toàn cảnh thành phố.

Ngoài ra ở Vũng Tàu còn có nhiều bãi biển đẹp cho bạn thỏa sức vui chơi nữa.

Xem thêm:

Chung cư, Sim đẹp

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn nên đi đâu ?

Khám phá đường sách Nguyễn Văn Bình – Tụ điểm cuối tuần của giới trẻ Sài thành

Du lịch Sài Gòn: Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Leave a Reply