Mua khăn mặt xô như thế nào là hợp lý

  Các mẹ đừng nghĩ rằng những chiếc khăn mặt xô chỉ ngày xưa mới sử dụng. giá tã vải bambi mio Mặc dù hiện nay có rất nhiều các loại khăn mặt cao cấp hơn được ra đời, sữa tắm gội bubchen nhưng với lứa tuổi trẻ thơ thì nó lại không thể thiếu. bình trữ sữa unimom

Đặc biệt nhất là đối tượng trẻ sơ sinh. Bởi khăn mặt có những ưu điểm vô cùng phù hợp với các bé. Vậy mẹ đã biết cách lựa chọn khăn mặt xô cho trẻ như thế nào là tốt chưa?

Nên mua loại khăn mặt xô cao cấp, chất liệu tốt

Nên lựa chọn các loại khăn mặt xô có chất liệu tốt,  chất xô mịn, không bị xù lông. Bởi khi lau mặt cho bé các lông này sẽ bám vào mặt và mồm bé, có thể khiến cho bé mắc bệnh đường hô hấp.

Hơn thế nữa, làn da của các bé vẫn còn mỏng, dễ kích ứng với những loại khăn thô cứng. Mà để hạn chế các loại khăn như vậy, chúng ta nên lựa chọn khăn mặt xô cao cấp, thương hiệu uy tín trên thị trường.

Related image

Cách lựa chọn khăn mặt xô hợp lý là như thế nào? Các mẹ hãy tham khảo một số lưu ý sau đây.

Nên chọn khăn mặt xô có màu trắng

Nên chọn khăn mặt xô có màu trắng để khi bẩn các mẹ dễ dàng phát hiện, vệ sinh. Không nên lựa chọn loại khăn có màu sắc quá đậm để làm khăn rửa mặt cho bé.

Lưu ý này rất ít mẹ để ý. Nhiều mẹ cứ nghĩ rằng trẻ em thì phải chọn các màu sắc sống động. Nhưng đó chỉ là các loại đồ chơi thôi, còn với trường hợp này thì điều đó phải ngược lại

Image result for lựa chọn khăn xô

          Khăn mặt xô như thế này hiện đang được bán tại các cửa hàng đồ dùng trẻ em

Lựa chọn nhiều kích thước khăn mặt xô

Trên thị trường, khăn mặt xô có nhiều kích thước khác nhau. Độ dày cũng khác.

Các mẹ có con nhỏ chắc không còn lạ lẫm gì với lọai khăn một lớp, khăn 2 lớp, khăn 3 lớp. Chúng ta nên chọn loại khăn 3 lớp để có độ thấm hút tốt hơn, đồng thời khăn sẽ có cảm giác mềm hơn.

Image result for lựa chọn khăn xô

               Khăn xô là vật dụng cần thiết nhất cho độ tuổi sơ sinh

Chính vì vậy, để thuận tiện hơn cho việc sử dụng các mẹ nên mua nhiều kích cỡ khác nhau để sẵn.

Thật đơn giản để mua được loại khăn mặt xô phù hợp, hữu ích cho bé yếu. Ngoài ra, trong khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh các mẹ cần thường xuyên giặt và phơi khô, tránh để khăn bẩn ẩm ướt tích tụ nhiều vi khuẩn, ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bé. Liên hệ mua sản phẩm nếu bé chưa có.

Xem thêm thông tin về dịch vụ dọn nhà tại vesinhsach.net

Leave a Reply