dọn văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc nhưng phần lớn thời gian chúng ta bỏ ra trong một ngày đều thuộc về văn phòng. Do đó, có được một không gian văn phòng sạch, đẹp, ngăn nắp là nhu cầu của hầu hết mọi người. Ở các thành phố lớn, nơi mà các chi phí đều đắt đỏ, trong đó có giá thuê văn phòng, thì cụm từ dọn văn phòng khá phổ biến. Vì việc dọn văn phòng thường tốn nhiều thời gian và công sức nên dịch vụ dọn văn phòng đã ra đời.

Yêu cầu của việc dọn văn phòng

Việc dọn văn phòng đặt ra khá nhiều yêu cầu.

Trước hết là dọn văn phòng phải đảm bảo vấn đề về thời gian. Vì công ty, đơn vị không thể cho nhân viên nghỉ quá lâu làm trì trệ, ảnh hưởng đến công việc chung.

Thứ hai, việc dọn văn phòng phải đảm bảo ngăn nắp, gọn gàng. Các đồ vật, đồ đạc, phương tiện cần được sắp xếp, phân loại ngăn nắp để khi chuyển đến văn phòng mới thì việc sắp xếp, bày trí đồ đạc được thực hiện một cách dễ dàng.

Thứ ba, khi dọn phòng, các loại đồ đạc, máy móc, phương tiện cần được đóng gói hợp lí, tránh xảy ra các tổn thất, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển và bố trí.

Thứ tư, sau khi văn phòng được thu dọn thì mọi đồ đạc phải được vận chuyển đầy đủ và bố trí đến tận văn phòng mới.

Thứ năm, việc dọn văn phòng cần đảm bảo chuyên nghiệp, an toàn, giá cả hợp lý.

Dịch vụ dọn văn phòng nở rộ

Với nhu cầu về dọn văn phòng đang tăng lên như hiện nay, dịch vụ dọn văn phòng cũng ngày càng nở rộ.

Hầu hết các dịch vụ dọn văn phòng thường có thỏa thuận giá cả trước giữa đơn vị thuê  và đơn vị thực hiện dịch vụ dọn văn phòng.

Các dịch vụ dọn văn phòng đã trở nên chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín đáp ứng nhu cầu của khác hàng nhằm cạnh tranh để phát triển trước sự nở rộ của loại hình dịch vụ này.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ dọn văn phòng

Khi có nhu cầu sử dụng và chọn lựa dịch vụ dọn văn phòng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tìm đến đơn vị thực hiện dịch vụ dọn văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Có thể tham khảo qua các trang web, bạn bè, đơn vị môi giới dịch vụ.

Thỏa thuận giá cả, các yêu cầu bằng hợp đồng cụ thể. Hợp đồng này phải có chữ ký và giá trị pháp lý để làm cơ sở giải quyết các thắc mắc, khiếu nại trong trường hợp có các phát sinh tranh chấp hoặc có vấn đề.

Chọn dịch vụ dọn văn phòng trọn gói,  bao gồm dọn ở văn phòng cũ, chuyển đến văn phòng mới và sắp xếp tại văn phòng mới.

Xem thêm thông tin về dịch vụ dọn văn phòng tại vesinhsach.net

 

Leave a Reply