vệ sinh dọn nhà mới hiệu quả

Ngôi nhà là nơi nương náu của các gia đình sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi ngoài xã hội. Nếu như ngày xưa người ta chỉ cần có một không gian đủ rộng, đủ ấm, đủ che mưa để ở thì ngày nay mức sống con người ngày càng tăng lên, ngôi nhà ngoài những tiện ích mang lại, nó càng là không gian thẩm mỹ, không gian an sinh an sinh chất lượng và lâu dài.

 

Chính vì lẽ đó, mọi ngóc ngách trong nhà bạn đều cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, thi công có tính toán rõ ràng. Để có một mái ấm hoàn hảo, bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ thiết kế để có được sự tư vấn nhiệt tình và thi công hoàn hảo trên từng cen ti mét.

Ngày nay, để tìm một công ty thiết kế quả là không khó, nhưng để tìm một công ty thi công an toàn thì cũng thật không dễ chút nào đối với người mũ tịt về lĩnh vực này. Nếu bạn đang tìm một công ty dịch vụ thiết kế, hãy đến với công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thiết kế Vàng. Đây là một công ty có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công trình được nhiều khách hàng tại Đà Nẵng lựa chọn.

Hiện nay, các lĩnh vực của công ty bao gồm: Tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất nhà ở dân dụng, các công trình công cộng nhỏ, thi công xây dựng, hoàn thiện công trình. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ thiết kế, với giá cả phải chăng là nơi bạn có thể tin tưởng để đặt trọn niềm tin. Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về những vấn đề bên thiết kế

1.CÁCH KHỬ MÙI NHÀ MỚI

Thường thì nhà mới xây chưa được vệ sinh sẽ có mùi vôi, mùi sơn khó chịu và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Để đánh bay các mùi hôi khó chịu, bạn hãy sử dụng một trong các cách sau đây:

Pha nước múi loãng vào bát miệng rộng và để ở góc nhà. Múi có tác dụng khử mùi nhanh, giúp mùi sơn trong nhà đỡ nồng hơn.

 

2.VỆ SINH SÀN NHÀ

Sàn nhà là nơi để gia đình bạn sinh hoạt và thường xuyên đi lại, vì thế phải luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn. Để làm sạch những vệt sơn, xi măng khô bám trên sàn nhà, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Pha dung dịch mùi nở với nước tạo thành một hỗn hợp sền sệt, dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch này rồi chà lên các vết bẩn trên sàn.

 

Leave a Reply