VÌ SAO BẠN NÊN ĐEO KÍNH ÁP TRONG THAY VÌ ĐEO KÍNH CẬN THƯỜNG

Trước đây, kính cận là vật bất ly thân đối với các bạn có tật khúc xạ. Nhưng việc đeo kính cận bình thường làm chúng ta đôi khi trở nên xấu xí vì không hợp cho việc đeo kính nhưng có lúc những chiếc kính cận bình thường lại cho bạn một gu thời trang mới mẻ cá tính. Nhiều bạn không hợp đeo kính cận nhưng do mình bị cận nên bắt buộc phải đeo dù không xinh hay trông không hợp thời trang cho lắm. Do hiểu được những suy nghĩ của các bạn trẻ các nhà chuyên về kính mắt thời trang đã thiết kế ra loại kính áp tròng có thể phục vụ cho mọi người và giúp các bạn tự tin hơn.

Kính áp tròng không những dành cho các bạn cận thị mà các bạn không cận cũng có thể đeo được như để tạo cho đôi mắt bạn đẹp hơn so với bạn không đeo áp tròng. Do đó việc đeo kính áp tròng cũng dần trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Vậy những lý dao nào à bạn nên đeo kính áp tròng hơn là việc đeo kính cận bình thường. Dưới đây là một số lý do bạn nên đeo kính áp tròng.

1 – Thuận tiện hơn trong việc tham gia các hoạt động.

Hẳn là trước đây những bạn cận thị dù có muốn tham gia chơi các môn thể thao hay các hoạt động ngoại khóa đều rất e ngại về những vấn đề của bản thân mình. Bạn bị cận thị muốn tham gia các môn như đá bóng hay nơi lội bạn phải bỏ kính ra để không bất tiện nhưng bỏ kính ra thì bạn không thể nhìn rõ. Không cần lo ngại bạn chỉ cần đeo kính áp tròng bạn có thể tự tin đá bóng, hay bơi lội mà không bị rơi kính hay gặp những vẫn đề về kính nữa.

Kết quả hình ảnh cho chơi thể thao

2 – Nhẹ, gọn

Đối với những chiếc kính cận bình thường việc đeo kính khá là bất tiện nếu như bạn đeo những mẫu gọng kim loại thì bạn đeo có thể bị nặng và dê rơi. Nhưng đối với kinh mat nam áp tròng việc đeo kính cũng giống như không đeo bạn có cảm giác mình là người không bị cận và việc cất cũng gọn nhẹ không giống như kính cận phải cất trong hộp to hơn kính áp tròng.

Kết quả hình ảnh cho kính áp tròng

3 – Giá thành khá là rẻ

Dù bạn đeo kính cận bình thường hay kính áp tròng thì giá cũng gần tương đương nhau. Nhiều bạn luôn nghĩ kính áp tròng sẽ có giá thành  cao hơn nhưng kính áp tròng giá cũng phụ thuộc vào độ bền của kính. Giá thành khá là rẻ giá chỉ dao động từ 50k – 300k/đôi.

4 – Giúp bạn tự tin hơn

Đeo kính áp tròng không phải vì sự tiện dụng của kính mà kính áo tròng có thể tạo cho bạn một đôi mắt sáng và có màu sắc khá là đẹp. Kính áp tròng được các nhà thiết kế ra nhiều lại màu mắt và tạo cho bạn một đôi mắt to, tròn đẹp hơn. Không những thế bạn có thể trang điểm cho mắt của bạn trông đầy sức sống và cuốn hút hơn.

Xem bài chi tiết.

Leave a Reply