one verandah gia tri song noi bat

One Verandah dọn nhà xách valy về sống ngay

Dự án One Verandah được thi công trên qui mô 1,7 hecta với 4 toà chung cư cao 29 tầng. Theo kế hoạch của CĐT, tập đoàn này sẽ biến dự án trở nên 1 môi trường sống đẳng cấp xứng tầm 1 resort 5 sao.

cùng với chú trọng vào thiết kế và chất lượng tổ hợp, dự án còn được tập trung đầu tư vào những tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp. Tại dự án sẽ với tới 72 tiện ích được tích hợp. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách một vài tiện ích vượt bậc mà dự án One Verandah sở hữu.

Tại dự án One Verandah, CĐT đã xây dựng 1 hệ thống hồ bơi theo qui định 5 sao gồm nhiều loại hình hồ bơi để phục vụ nhu cầu giài trí, thư giãn của mọi người. Điểm vượt bậc ở dự án là CĐT đã thiêt kế bể bơi tràn bờ có nhiều khu riêng để phục vụ nhu cầu của những cư dân dự án.

Thông tin One Verandah: http://vesinhsach.net/2017/11/22/he-thong-ve-sinh-one-verandah-duoc-dam-bao-tot-nhat/

Hệ thống hồ bơi tại đây gồm có:

+ Hồ bơi jacuzzi mang hệ thống sục nước nóng để ngâm mình và thư giãn hiệu quả.

+ Hồ bơi Olympic 50m.

+ Hồ bơi tràn.

+ Hồ tạo sóng

+ Hồ bơi chỉ để cho trẻ em

+ Khu thư giãn dưới nước có ghế matxa.

+ Khu thư giãn cạnh hồ

Khu vực hồ bơi có view hướng ra sông Sài Gòn, nên khi thả mình trên các chiếc ghế dài có thể ngắm nhìn quanh cảnh dòng sông, đẹp nhất là lúc chìm đắm trong không gian của chiều hoàng hôn trên sông. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, CDT đã tách riêng rẽ khu vực hồ tạo sóng và hồ bơi trẻ em có những khu vực hồ bơi khác. Tại khu vực thư giãn dưới, một số máy matxa được bố trí để tạo sự thoải mái, thư giãn tối đa cho mọi người.

Thông tin dọn nhà: http://vesinhsach.net

Tại dự án One Verandah, CDT lưu tâm đến một vài chi tiết nhỏ nhất để mang đến sự tận hưởng tối đa cho cư dân. Trong đấy, một vài tiện ích ngoài trời sẽ mang lại các trải nghiệm hết sức thú vị.

Dự án nhà chung cư One Verandah sở hữu một số khu tiệc nướng ngoài trời dành cho từ 6 đến 10 người, đó sẽ là không gian để ghi dấu một vài phút dây gặp gỡ vui vẻ của KH bè, người thân và cả gia đình.

Dự án cũng với những tuyến đường chạy bộ, khu đọc sách ngoài trời, một vài ghế dài để nằm thư giãn, ngắm cảnh, vườn thảo mộc, khu tắm nắng, sân cỏ… Đấy đều là một vài tiện ích mà đem lại nhữn phút khoảng thời gian thư giãn nhất mỗi khi trở về nhà.

Khu vực ngoài trời còn được bố trí các khu giải trí cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, một số sân bóng đá mini, bóng rổ, quần vợt… Không gian tiện ích ngoại khu vừa để cư dân được luyện tập, vừa là nơi giúp mọi người xích gần nhau hơn.

Lượng tiện ích trong nhà tại dự án One Verandah cũng rất lớn. CĐT dành hẳn 2 tầng nổi ở mỗi toà nhà để bố trí các tiện ích tại dự án. Và một vài tiện ích này đều cung cấp được nguyên tắc 5 sao. Đơn cử các tiện tích trong nhà mà dự án với như phòng tập gym, phòng tập yoga, sảnh tiếp khách…

có một vài tiện nghi sống tốt và an toàn, dự án Oneveralda đang là tâm điểm hút dòng tiền ổ vào.

Leave a Reply