one verandah gia tri song noi bat

Hệ thống vệ sinh One Verandah được đảm bảo tốt nhất

Dự án One Verandah được phân tích là một trong một vài dự án hạng sang mang sức lôi cuốn mạnh mẽ. Điểm đặc biệt ở dự án này tọa lạc tại một số giá trị tiềm ẩn của nó. Sở hữu thiết kế cấp cao, tân tiến dự án xứng đáng là 1 vị trí sống tuyệt vời.

Dự án này nằm tại trọng tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi, là 1 khu đất vàng của quận 2, có hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận này. Địa điểm One Verandah mang là khiến nhiều dự án phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hiếm tìm nhận ra dự án ven sông nào mang tới 4 view hướng sông như tại dự án One Verandah. Vẻ đẹp của một dự án ven sông luôn có các nét rất riêng, yêu kiều và thanh bình. Do nằm trong khu vực đã được quy hoạch Tổng thể, nên với thể nhận ra, các dự án xung quanh dự án này đều là các căn hộ thấp tầng, do đó sẽ không ảnh hưởng tới tầm nhìn hướng sông của dự án.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://vesinhsach.net/2017/09/07/du-an-hausneo-so-huu-nhieu-uu-diem-vuot-troi/

Dự án One Verandah còn mang lợi thế về việc giao thông di chuyển. Do được đồng bộ về hạ tầng giao thông, nên việc đi đến tại dự án này rất thuận lợi. Bản thân dự án nằm trên 4 tuyến đường chính gồm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường ven sông 103, nên việc di chuyển từ dự án rất linh hoạt.

Xung quanh dự án One Verandah là một số công trình giao thông trọng tâm của thành phố, như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành… Nên việc di chuyển tới một vài vùng kế cạnh gặp rất nhiều những tiện dụng. Vị trí dự án cũng cách không quá xa trọng điểm quận 2, chỉ mất khoảng 2 phút để tới trung tâm hành chính quận, khu đô thị mới Thủ Thiêm…

khoảng cách từ dự án này tới những vị trí trung tâm khác của đô thị cũng rất gần, và kết nối tiện dụng nhờ giao thông tốt. Từ dự án One Verandah lưu thông tới trọng tâm quận 1 mất tầm 10 phút, tới trọng điểm quận 7 mất tầm 15 phút, tới sân bay dao động 20 phút, tới khu công nghệ cao quận 9 sẽ mất khoảng 15 đến 20 phút… So sở hữu một thành thị rộng lớn như Sài Gòn thì thời gian đi lại như trên đã là rất tiện dụng.

Thông tin dọn nhà: http://vesinhsach.net

1 vị trí thuận lợi và một sự đầu tư thoả đáng sẽ làm nên 1 siêu phẩm. Dự án One Verandah gợi lên cảm giác hào nhoáng của 1 không gian sống cấp cao và hiện đại. Trọn vẹn những thiết kế tại dự án đều sở hữu tính thẩm mỹ cao, đặc thù cho phong cách của châu Âu. Giữa những giá trị tân tiến, vẫn ẩn chứa một số tinh hoa của cổ điển là đặc trưng của nét phong cách làm nên huyền thoại One Verandah.

Cư dân sinh sống tại dự án One Verandah sẽ nhận được các giá trị sống mà họ hằng mơ ước. Tại dự án này, một vài yếu tố cấu thành nên môi trường sống lý tưởng đã được hoà trộn đồng điệu: giữa không gian sống xanh, những căn hộ thi công theo hướng mở, sự tiện nghi, tân tiến, thẩm mỹ nằm toàn bộ trong kiến trúc của những căn hộ, hệ thống tiện ích như ở một resort 5 sao. Do đó, không ai từ chối được sự cuốn hút của siêu phẩm này.

quyết định One Verandah để đem đến cho chính mình và gia đình sự tận hưởng bất tận và xứng đáng.

Leave a Reply