Tại sao mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều chị em lựa chọn?

Chứa nhiều dưỡng chất

Hầu hết các thành phần trong những loại mỹ phẩm thiên nhiên đều không qua xử lý hóa học, được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật và khoáng chất, không chứa các thành phần nhân tạo.

Các nguyên liệu được chiết xuất chứa nhiều dinh dưỡng tự nhiên, giàu vitamin và dưỡng chất giúp làn da khỏe mạnh, không gây dị ứng. Ngoài ra, các loại mỹ phẩm chống lão hóa có chiết xuất từ thân cây, lá, rễ cây, có tính dược học nên còn có tác dụng trị liệu, chăm sóc da bị yếu.

An toàn với mọi làn da

So với các loại mỹ phẩm khác, những lọai sản phẩm chống lão hóa được chiết xuất từ tự nhiên sẽ có khả năng thích ứng với tất cả các loại da, từ da thường đến da nhạy cảm. Hơn nữa, quá trình sản xuất dòng sản phẩm này đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, sau đó còn được các chuyên gia da liễu kiểm chứng và thử nghiệm.

Mùi hương dễ chịu

Các loại mỹ phẩm có mùi hương nồng và khá đặc là do chứa các hợp chất hóa học tạo mùi. Đối với các sản phẩm từ tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng mùi hương nhân tạo nên hầu hết các loại mỹ phẩm “xanh” đều có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, thậm chí còn không có mùi.

Chính sự khác biệt này đã tạo nên độ tin cậy cao với người tiêu dùng. Đặc biệt, loại mỹ phẩm tự nhiên còn rất phù hợp với làn da nhạy cảm hoặc trở thành sản phẩm yêu thích với những tín đồ không ưa mùi hương nhân tạo.

Không thử nghiệm trên động vật

để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng, rất nhiều loại  mỹ phẩm  đã tiến hành thử nghiệm trên động vật – điều này bị các hiệp hội bảo vệ động vật lên án kịch liệt. Trong suốt quá trình sản xuất, các loại dược mỹ phẩm từ thiên nhiên đều không thử nghiệm trên động vật.

>> Đọc tiếp: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply