cột đèn chiếu sáng công cộng

Cột đèn chiếu sáng công cộng cũng cần được quan tâm

Cột đèn chiếu sáng công cộng cũng có linh tính

Vạn vật trên thế gian này đều có linh tính của nó, nếu như nói cột đèn chiếu sáng công cộng không có lý do gì lại có thể có linh tính hay có linh tính thì linh tính gì? Cũng như con người, mỗi người là có suy nghĩ khác nhau. Với cột đèn cao áp chiếu sáng dùng để chiếu sáng công cộng cũng như thế. Nhưng liệu có ai, có người nào đi quan tâm đến nó không?

cột đèn chiếu sáng công cộng

Tâm sự cột đèn chiếu sáng công cộng

Chúng tôi không phải cô độc như các bạn nghĩ, ít nhất với tôi hàng ngày nhìn dòng người tấp nập qua lại cũng là một thú vui. Ban ngày mọi người đi làm thì tôi ngủ, tối đến tôi cùng người bạn đời bóng đèn cao áp thức dậy thực hiện nhiệm vụ của mình. Đã có lúc tôi nghĩ, liệu có bao giờ những cong người dưới đây sẽ nghĩ đến chúng tôi và hỏi chúng tôi đang nghĩ gì không?

Điều đó thật huyễn hoặc bởi chẳng có người nào lại nghĩ như thế cả, câu hỏi không có câu trả lời thì hỏi làm gì? Bản thân tôi cũng nghĩ thế, hàng ngày nhìn dòng người xô bổ, họ đi lại vội vã thậm chí là xả khói xả rác ra đầy đường, tôi tự nhiên thấy thương anh không khí, hàng ngày vây quanh tôi cho tôi không gian thở nhưng những con người thật sự cần đến nó lại không thèm quan tâm giữ gìn. Vậy thì người ngoài cuộc như tôi thì có ý nghĩa gì chứ?

Ấy vậy mà chúng tôi vẫn phải cố gắng, cố gắng để không bị hết tuổi thọ sớm, trụ vững và thực hiện sứ mệnh của mình. Chẳng ai mong muốn nhìn thấy ngày mình bị vứt bỏ, nhưng không nhìn được thì sao đây? Rồi họ cũng không thèm nhìn chúng tôi bởi vì cột đèn chiếu sáng công cộng là tên của chúng tôi, vì chúng tôi là công cộng như kiểu cha chung không ai khóc thì làm gì có ai thèm quan tâm.

Ngoài ra các cột đèn chiếu sáng công cộng còn được lắp đặt bởi những cột đèn sân vườn chiếu sáng công viên

Có lẽ họ đã kiếm được quá nhiều tiền nên những thứ như chúng tôi dùng tiền của họ để mua cũng chẳng có ý nghĩ gì quá to lớn. Nhưng như vậy cũng đã làm chúng tôi rất tủi hổ, sống đôi khi phải biết chấp nhận, cái mà tôi lo lắng nhất là: con người đi dưới đường đầy khói bụi, không khí không được tốt như trên cao của chúng tôi thì liệu họ có thể trụ được bao nhiêu năm?

Làm thế nào để dọn nhà, dọn văn phòng hiệu quả đây

Leave a Reply