Hôm nay không muốn được chơi đèm đốt tinh dầu

-Hôm nay không thấy trợ lý chủ tịch đi làm nhỉ? Tôi ấm chén bát tràng không thấy cô ấy ở công ty. Có chút việc cần bàn về dự án mới.

– Cô ấy xin nghỉ 5 ngày ạ

– 5 ngày?

Tuấn bật dậy, trong phút chốc quên mất mình ấm chén bát tràng ng đứng trước nhân viên, anh chỉnh lại cổ áo, đứng thẳng dậy.

– Dạ vâng, cô ấy được ấm chén bát tràng nghỉ phép ạ.

– Vì sao?

– Lí do là bị ốm ạ! Mà cái cô này mới đi làm ấm chén bát tràng đã nghỉ ốm rất nhiều rồi. Ơ, nhưng hình như toàn các sếp đặc cách.

– Ốm thì phải nghỉ chứ làm sao! Không nghỉ để ngã vật ra ở công ty cậu chịu trách nhiệm được không?

– Em chỉ thông báo với anh thôi mà! – Cậu trợ lý ấm chén bát tràng đáp lại nhưng trong bụng nghĩ thầm cô gái này chắc chắn không vừa, chưa bao giờ cậu thấy Tuấn bênh vực ai theo cách đó, nhất là đối với các cô gái.

Tuấn định bước ra nhưng ấm chén bát tràng sực nhớ:

– Chủ tịch đâu?

– Chủ tịch đi công tác ở thành phố Hồ Chí Minh ạ. Cũng 5 đèn đốt tinh dầu ngày nữa mới về!

Tuấn nhíu mày nhìn cậu quản lý. Ba anh và Giang? Cùng vắng mặt 5 ngày ở công ty? Sao Tuấn lại quên nhỉ? Hai người họ đâu có trong sáng. Anh từng bắt đèn đốt tinh dầu gặp họ thân mật đó sao? Dạo này tâm trí Tuấn không ổn định, anh không còn để tâm những giận dữ hận thù trong quá khứ hay mối quan hệ mờ ám của họ. Ba anh không dễ dàng chấp nhận một cô gái vào vị trí trợ đèn đốt tinh dầu lý riêng, cũng thể hiện quá rõ sự ưu ái với Giang.

Hình ảnh cô gái chơi đèn đốt tinh dầu

Tại sao? Tại sao? Mọi việc đều cứ chỉ đi đến một lí http://gomhailong.vn/den-xong-tinh-dau đèn đốt tinh dầu do duy nhất. Đó là một người đàn bà có vẻ rất thanh tú và sang trọng. Cô ta năm lần bảy lượt có quan hệ không đứng đắn với ông chủ. Suốt cả một thời gian dài, Tuấn được nghe các cô giúp việc trong nhà đèn đốt tinh dầu xì xào về chuyện đó, cho đến khi mẹ anh phát hiện ra và đuổi việc một người, câu chuyện đó mới lắng xuống.

Tuấn nhắm mắt. Hình ảnh cô gái với những đèn đốt tinh dầu vệt buồn loang trên đôi mắt, mái tóc buông dài và chiếc váy trắng… Quá thanh tú. Phải chăng ba anh đã tìm thấy trong Giang hình ảnh của người phụ nữ năm xưa? Người phụ nữ mà ba gọi là tình yêu chân chính. Còn Giang, cô ta được gì trong vụ đổi chác này? Anh không tin người như Giang lại có thể chỉ đèn đốt tinh dầu vì tiền và địa vị mà đánh đổi tất cả.

 

Leave a Reply