Sfood – cam kết tạo ra sản phẩm sạch và đảm bảo vệ sinh

Hỏi nhé, bạn đã bao giờ mua thực phẩm an toàn tại địa chỉ web  https://www.s-food.vn chưa. Riêng mình, một người thường xuyên bận rộn với công việc thì nơi đây chính là sự lựa chọn lí tưởng của bản thân và gia đình , mình là fan trung thành với sfood từ khi mới lập gia đình đấy ạ.

Sfood đã giúp mình tạo nên những bữa cơm ngon và an toàn cho những người thân yêu nên mình rất tin tưởng và trung thành với nó.  Với xuất thân chỉ từ một công ty nhỏ lẻ ít người biết đến, để có được thương hiệu nổi tiếng như hiện nay có lẽ là quá trình phấn đấu và cố gắng rất nhiều của những con người tận tâm với nghề ấy.

Sfood là cái nôi của các món ẩm thực ngon thần sầu như: mắm tép chưng thịt, xúc xích,… đặc biệt món  ruốc tôm sú. Bạn có thể xem thêm về sản phẩm này qua địa chỉ web https://www.s-food.vn/san-pham/ruoc-tom-su-3.html. Luôn cam kết với khách hàng tạo ra sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sfood xứng đáng là một nơi mua sắm đáng tin cậy.

Là một trong những ngành có tiềm năng lớn nước ta, công nghệ thực phẩm đang rất được sự quan tâm của dư luận vì nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống ẩm thực của người dân. Mặc dù hot như vậy, nhưng xem xét kĩ lại sản phẩm của Việt Nam ta vẫn chưa có một chỗ đứng và thương hiệu vững chắc trên thị trường thế giới giống như nhiều nước châu Á khác như Thái lan hay Nhật Bản…Tại sao lại như vậy? Câu hỏi vẫn chưa có câu giải đáp thỏa đáng. Có lẽ, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm chính là nguyên nhân máu chốt làm giả giá trị thương hiệu thực phẩm nước ta, mà không ai khác cũng chính bàn tay con người tạo ra.

Trong rất nhiều yếu tố cấu thành nên thương hiệu của một doanh nghiệp hoạt động bất cứ lĩnh vực nào, thì chất lượng sản phẩm là nhân tố quyết định đến sự thành công đó và cái tâm đối với nghề là đặc biệt quan trọng . Nhưng, một vấn đề nhức nhối và đau lòng vẫn diễn ra hằng ngày đó là việc đạo  nhái, sản xuất các thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng vẫn diễn ra ào ạt hằng ngày và qua măt người dân, qua mặt pháp luật và  vô tư trà trộn bày bán tràn lan khắp nơi, gây ảnh hưởng trầm trọng đến niềm tin cũng như sức khỏe của cộng đồng. Nào là thịt heo dán nhãn GAP bị phát hiện sử dụng chất cấm, chất tạo nạc, nào là rau sử dụng thuốc tăng tưởng chỉ sau một đêm là được thu hoạch, sầu riêng thì nhúng hóa chất cho chín…. và nhiều nhiều những vụ việc khác nữa, thử hỏi người tiêu dùng sao không hoang mang khi không biết đâu là thật đâu là giảm, không biết tìm địa chỉ bán thực phẩm an toàn ở đâu. Đó cũng chính là hồi chuông cảnh báo cho các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, bởi chính chất lượng ATVSTP mới có thể quyết định đến thương hiệu, uy tín của họ trong lòng người tiêu dùng.

Và, sfood đã làm được tất cả điều đó bằng kinh nghiệm và trái tim đối với nghề. Nói không với hàng kém chất lượng, thực phẩm bẩn… và cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng xứng đáng với nhu cầu, với đồng tiền bát gạo mà người tiêu dùng bỏ ra. Tin tôi đi, bạn sẽ không phải hoang mang, lo sợ hay nghi ngờ khi mua thực phẩm ở đây đâu. Theo tôi được biết, thực phẩm sfood được sản xuất theo quy trình khép kín, trong môi trường sạch sẽ và an toàn với đội ngũ nhân viên cực chuyên sâu, hứa hẹn tạo ra các thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, quả thật rất có tâm và đáng tin cậy.

Leave a Reply