bình sữa cho trẻ sơ sinh

Khuyến cáo khi mua bình sữa cho trẻ sơ sinh mẹ cần nhớ

Một số những khuyến cáo khi mua bình sữa cho trẻ sơ sinh được người tiêu dùng đánh giá sau đó Kids Plaza tổng hợp lại những ý kiến và đưa ra một bài viết tổng hợp chung để các mẹ trẻ dễ dàng hình dụng. Mời các mẹ cùng theo dõi.

Lưu ý khi mua bình sữa cho trẻ sơ sinh

bình sữa cho trẻ sơ sinh

Mẹ chọn mua bình sữa cho trẻ sơ sinh https://www.kidsplaza.vn/binh-sua.html

Bình sữa cho trẻ sơ sinh là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, vệ sinh ăn uống của trẻ hằng ngày nên cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những hiểm họa về sau, một số những khuyến cáo mẹ cần phải thực hiện dưới đây:

  • Không mua bình sữa cho trẻ sơ sinh trôi nổi ngoài chợ, không có tem mác, giấy tờ bởi vì những loại bình như vậy có nguy cơ là hàng giả được làm bằng chất liệu nhựa BPA độc hại.
  • Không mua dung tích không phù hợp với con, dả dụ như trẻ sơ sinh thì chỉ nên mua bình có dung tích khoảng 50ml là vừa vì bình to quá làm cho không khí theo sữa vào trong ơ thể khiến con bị đầy hơi và nôn trớ.
  • Không nên chọn bình có núm ty quá cứng vì bé sẽ khó bú đồng thời con sẽ chỉ bám vú mẹ mà thôi.
  • Không nên chọn mua bình sữa có nhiều họa tiết bởi vì dễ có nhiều phẩm mầu, chỉ nên chọn kiểu bình trong xuốt được tích hợp vạch chia sữa rõ ràng
  • Không nên ham rẻ chọn mua bình kém chất lượng, không rõ nguồn gốc các mẹ nhé.

Mua quần áo sơ sinh giá rẻ https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html

bình sữa cho trẻ sơ sinh

Như vậy, trước khi mua bình sữa cho trẻ sơ sinh mẹ cần phải nhớ tránh toang bộ những lưu ý bên trên, tốt hơn là tới những đơn vị uy tín như siêu thị mẹ và bé Kids Plaza để được đảm bảo an toàn. Tại siêu thị này, mẹ có thể thỏa sức mua sắm bất cứ món đồ gì cho con mà không sợ bị o ép giá. Liên hệ tới hotline 1800.6608 để được tư vấn chi tiết hơn.

Vệ sinh, dọn nhà

Leave a Reply