Dịch vụ dọn vệ sinh, dọn văn phòng

Âm nhạc được kết nối với năng lượng vũ trụ. Tương tự, tất cả chúng ta đều có những lĩnh vực năng lượng hoặc hào quang xung quanh chúng ta. Âm thanh có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với các trường năng lượng này. Âm nhạc hoặc âm thanh có thể kích thích phản ứng dữ dội trong hệ thần kinh của chúng ta. Âm nhạc cũng gây nên ảnh hưởng tích cực và chữa bệnh trong cơ thể chúng ta. Theo các nghiên cứu khoa học, âm nhạc có khả năng làm sáng tâm trạng của chúng tôi, loại bỏ trầm cảm và tạo niềm vui cho người nghe.

Âm thanh Thiêng liêng là một biểu hiện mạnh mẽ của thần chú ‘Bija’, thần chú thứ cấp và cầu nguyện. Sức mạnh tiềm ẩn của các bài hát và ca hát hiệu quả rung và thấm qua tất cả bảy chakras và năm vỏ bọc của thân xác.

Vệ sinh, dọn văn phòng

Những lợi ích chữa bệnh của Thiền Sư:

Giảm căng thẳng về tinh thần và thể chất
Nâng cao chất lượng giấc ngủ
Cảm thấy một cảm giác bình an và tinh thần yên tĩnh
Kiềm chế những xu hướng hiếu động ở trẻ em
Giúp đỡ để vượt qua những thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu hoặc lạm dụng chất gây nghiện
Giúp vượt qua các vấn đề về thể chất như béo phì, bệnh tim, và thậm chí bệnh tiểu đường
Đạt được một trạng thái tĩnh lặng của tâm
Người nghe lướt nhẹ nhàng vào một trạng thái thiền định sâu xa
Đánh thức Kundalini Shakti tuyệt vời
Rất nhiều thính giả đã xác nhận thực tế là họ cảm thấy hòa hợp với sự sáng tạo và kinh nghiệm sự tĩnh lặng của tâm trí. Họ cũng cảm thấy một sự tràn ngập tình yêu từ bên trong khi đang lắng nghe Thiền Minh Sư.
Khi nói đi, ‘âm nhạc không biết ngôn ngữ’. Vì vậy, những người thuộc mọi giai cấp, tín ngưỡng và các quốc tịch khác nhau có thể nghe nhạc thiêng liêng và nhận được sự rung động tích cực. Hoàn toàn không cần thiết phải lắng nghe để cố gắng hiểu được dòng chảy của các bài hát hay giải thích ý nghĩa trữ tình. Một người chỉ đơn giản có thể lắng nghe những diễn biến để có được phước lành thánh thiện. Âm nhạc thiền cũng có thể bị chặn như là một hình thức thuần túy của Nada Yoga.

Nada có nghĩa là dòng chảy âm thanh và từ yoga có nghĩa là kết hợp. Như vậy, kết hợp tinh khiết của tâm cá nhân với ý thức vũ trụ cao cấp thông qua dòng chảy của các từ hoặc âm thanh có thể hướng dòng năng lượng hướng về đúng hướng và loại bỏ tất cả các trở ngại có nguồn gốc từ cái tôi. Do đó, thiền định thiêng liêng là một trong những công cụ có ảnh hưởng nhất để thực hiện thiền định hay dhyana.

Sức mạnh của âm nhạc cũng đã kích hoạt lợi ích của các nhóm nghiên cứu khoa học khác nhau. Nhiều nhà khoa học và các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu chi tiết về sức mạnh của âm nhạc thiền định. Quan sát thấy rằng khi thực hiện thiền định và có kỷ luật trong khi nghe tiếng thiêng liêng có thể mang lại những thay đổi tích cực trong cách suy nghĩ, hành vi và cải thiện sức khoẻ thể chất của chúng ta.

BrahmaNad – Âm thanh Âm thanh Omdasji Thiêng liêng được tạo ra và được hát bởi Paramguru Dhyanyogi Omdasji. Ông là một linh hồn cao quý và là người kế vị thứ ba cho vị tổ tiên của Dhyanyogi Gurus của Kundalini Maha Yoga. Ông nổi tiếng trong ‘sant-samaj’ hoặc là xã hội của các vị thánh và đã được trao nhiều danh hiệu, trong đó có “Yogi Samrat”. Là một món quà thần thánh cho nhân loại, Dhyanyogi Omdasji làm việc không mệt mỏi để nâng cao tinh thần cho quần chúng. Bên cạnh BrahmaNad, ông cũng cung cấp Kundalini Shaktipat cho người dân ở Ấn Độ và các nước phương Tây khác.

Leave a Reply