Tác dụng giảm cân của hạt methi ấn độ

Bạn đang tìm cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả?

Bạn băn khoăn về các công thức giảm cân tràn lan trên mạng?

Hạt methi Ấn Độ giảm cân có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn thực hiện mục đích giảm béo của mình.

Hạt Methi Ấn Độ hay còn được gọi là cà ri Ấn Độ, tên tiếng Anh là Fenugreek. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi rao bán loại này. Hạt methi được biết đến với nhiều công dụng như: Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm đường huyết, giảm cholesterol, hạ mỡ máu, tốt cho người béo phì,… Giá hạt methi Ấn Độ giảm cân trên thị trường dao dộng khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg. Có thể nói hạt methi giá rẻ http://www.tinhhoayhoc.com/c/hat-methi-an-do.htm/ nhưng có chất lượng rất tốt

Vậy, hạt methi Ấn Độ giảm cân theo cơ chế nào?

Hạt methi Ấn Độ là một trong những thảo dược được Tổ chức Y tế Thế giới công nhận là có có khả năng hạ đường huyết, giảm cholesterol và nhiều công dụng khác với sức khỏe. Y học cổ truyền nhiều nước cũng công nhận về tác dụng của loại hạt này. Một loại thảo dược khác cũng từng bị đặt câu hỏi trà giảo cổ lam có tốt không http://www.tinhhoayhoc.com/info/tra-giao-co-lam-co-tot-khong? nhưng hiện tại cũng như hạt methi , giảo cổ lam đã được công nhận về tác dụng của mình .Hạt methi có tính ấm, hạt có vị đắng, có tác dụng tán hàn, ôn thận, chỉ thống.

Sở dĩ hạt methi có thể giúp giảm cân là do:

Hạt methi cung cấp năng lượng cho cơ thể, trong 100 gam hạt methi có chữa 323 calo và có chứa nhiều chất đạm và carbohydrat. Chính vì vậy mà khi sử dụng hạt methi, cơ thể sẽ không có nhu cầu cung cấp thêm đạm cho cơ thể từ các nguồn khác nữa.

hạt methi ấn độ trị tiểu đường

Cơ chế nhuận tràng khi sử dụng hạt methi: Khi sử dụng hạt methi Ấn Độ giảm cân sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, trơn tru hơn, khiến cho nhu động ruột tăng lên và giúp nhuận tràng, thức ăn khi ăn vào sẽ hấp thụ giảm đi, thời gian hấp thụ ngắn xuống và thời gian tống ra ngoài nhanh hơn. Điều này giúp cơ thể không hấp thu hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong thức ăn và nhờ đó giúp bạn không bị tăng cân.

Trong hạt methi có hàm lượng chất xơ cao, khoảng 10,07 gam chất xơ/100 gam hạt nên có thể giúp bạn có cảm giác no nhanh hơn và giảm cảm giác thèm ăn.

Các hoạt chất trong hạt methi còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu, hạ mỡ máu nên giúp ngừa xơ vữa động mạch và giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch hiệu quả.

Để tìm hiểu hạt methi bán ở đâu vui lòng liên hệ tại đây http://www.tinhhoayhoc.com/p/ban-hat-methi-chua-benh-tieu-duong.htm

Hạt methi là loại an toàn, có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày như một loại gia vị. Tuy nhiên, không nên dùng hạt methi quá nhiều bởi nó có thể khiến bạn bị tăng cân thay vì mong muốn giảm cân. Hạt methi có tá dụng nhuận tràng nên nếu sử dụng niều sẽ khiến cho hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng và làm giảm cân mạnh mà không an toàn cho cơ thể.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply