ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Từ xa xưa đông trùng hạ thảo được biết đến là một trong nhưng phương thuốc quý bồi bổ cơ thể rất tốt và quý hiếm. Vậy đông trùng hạ thảo là gì, công dụng của đông trùng hạ thảo đối với cơ thể như thế nào. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi về đông trùng hạ thảo, chắc chắn có nhiều điều hữu ích đang chờ đợi các bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể them khảo những tác dụng của nghệ nano tại đây http://www.tinhhoayhoc.com/c/tinh-nghe-nano.htm/

Đông trùng hạ thảo là gì?

Do hình dáng rất đặc biệt của đông trùng hạ thảo, mùa hè trông giống như một loại cây cỏ, mùa đông trông giống như một loại côn trùng (sâu) vì vậy người xưa gọi là đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, về mặt bản chất đông trùng hạ thảo lại là một loại nấm ở sâu bướm.

Đông trùng hạ thảo chất lượng

Một loại nấm có tên gọi khoa học là O. sinensis ký sinh trùng trên cơ thể ấu trùng bướm, chúng xâm lấn và ăn hết cơ thể ấu trùng sâu bướm khi ấu trùng lột xác vào mùa hè khi nhiệt độ nóng nhất. Khi nấm O. sisensis xâm lấn hết toàn bộ cơ thể của ấu trùng sâu bướm, ấu trùng sâu bướm sẽ chết bên trong vỏ bọc. Bên ngoài vỏ bọc cơ ấu trùng sâu bướm vẫn nguyên vẹn, khi điều kiện thuận lợi nấm sẽ phát triển và mọc ra khỏi đầu vật chủ nhô lên khỏi mặt đất. Toàn bộ phần xác của ấu trùng sâu bướm bên dưới lòng đất và phần đầu nấm phát triển nhô ra bên ngoài mặt đất được gọi là đông trùng hạ thảo.

Công dụng của đông trùng hạ thảo như thế nào đối với sức khỏe?

Sản phẩm liên quan

>> Tinh nghệ nano giá bao nhiêu http://www.tinhhoayhoc.com/nano-curcumin-gia-bao-nhieu.htm

Theo y học phương Đông, bài thuốc đông trùng hạ thảo được xem là một bài thuốc quý chữa được rất nhiều bệnh, trong đó kế cả những bệnh nan y. Chúng ta hãy cùng điểm qua những công dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe như sau:

  • Nâng cao sức đề kháng và miễn dịch đối với cơ thể, đẩy lùi bệnh tật.
  • Ngăn ngừa những bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ổn định đường huyết, ổn định nhịp tim.
  • Nâng cao trí tuệ và cải thiện trí nhớ từ đó nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.
  • Phục hồi và bồi bổ sức khỏe cơ thể đối với những người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể,
  • Hỗ trợ điều trị đối với những bệnh nhân bị ung thư, hạn chế các tế bào ung thư phát triển.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh vô sinh, yếu sinh lý, gan, thận.

Ngoài ra còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác của đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo dễ sử dụng nhất có lẽ là loại đông trùng hạ thảo dạng viên http://www.tinhhoayhoc.com/p/dong-trung-ha-thao-vang-han-quoc-dang-vien-nang.htm

Qua bài viết của chúng tôi ở trên chắc hẳn đã phần nào giúp cho các bạn hiểu được đông trùng hạ thảo là gì cũng như công dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply