Dịch vụ dọn nhà

Có rất nhiều mối lo ngại về an toàn cần được giải quyết khi điều hành doanh nghiệp. Và một trong số họ thường bị bỏ rơi là xây dựng nhà vệ sinh.

Nếu không có sự cảnh giác liên tục, khách hàng và nhân viên có thể lây lan vi trùng và tạo ra một môi trường làm việc không lành mạnh. Giặt khử trùng tay giúp làm dịu những vấn đề này và duy trì môi trường làm việc an toàn.

Nhân viên không nên liên tục lo sợ bị nhiễm trùng, vệ sinh. Tuy nhiên, vi khuẩn có thể trốn ở nhiều nơi khác nhau và điều quan trọng là tập trung nỗ lực làm sạch vào các khu vực này. Trong một văn phòng thường bao gồm:

• Tay nắm cửa ra vào
• Ghế
• Bàn phím
• Phòng vệ sinh
Vi khuẩn ảnh hưởng đến kinh doanh

Hầu hết các vi khuẩn ở những khu vực này đều vô hại. Tuy nhiên, một số ít có hại có thể gây ra hiệu ứng tàn phá đối với hiệu quả của nhân viên và chi phí chăm sóc sức khoẻ, dọn nhà.

Người lao động bị bệnh có thể vắng mặt trong một số ngày, kiếm tiền trả lương ốm yếu trong khi yêu cầu một nhân viên khác làm nhiệm vụ của họ. Đây có thể là một khía cạnh bình thường trong hoạt động kinh doanh hàng ngày, nhưng trong một năm các ngày bị bệnh thêm của một văn phòng không vệ sinh có thể tăng lên đáng kể.

Chùi khăn ở nơi thích hợp

Giặt khử trùng tay nên được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Chúng có thể dễ dàng tiếp cận và nhìn thấy rõ ràng. Điều này giúp nhắc nhở nhân viên tận dụng lợi thế của họ.

Phòng nghỉ và phòng ăn của văn phòng nên luôn luôn có rất nhiều giấy lau. Nhiều nhân viên sẽ tận dụng lợi thế của họ để khử trùng bàn tay của họ trước khi ăn và để lau mớ hỗn độn nào sau đó.

 

Leave a Reply