Phá thai bằng cách nào an toàn nhất cho thai 9 tuần tuổi?

Phá thai ở đâu và bằng cách nào sẽ  phù hợp đang là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữa đang trong độ tuổi sinh sản hiện nay. Phá thai bằng cách nào an toàn nhất cho thai 9 tuần tuổi ?Để giải đáp những thắc mắc này sau đây phòng khám  phụ khoa – nam khoa  chất lượng 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm-Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

pha thai 9 tuan tuoi nhu the nao la an toan

Như thế  nào là phá thai 9 tuần tuổi an toàn?

Phá thai an toàn là việc sử dụng các phương pháp nhằm kết thúc quá trình thai nghén . Theo hai cách là sử dụng bằng biện pháp nội khoa(sử dụng thuốc) và biện pháp ngoại khoa nạo hút thai.

Đối với thai 9 tuần tuổi bạn nên chắc chắn rằng đã được khám và chẩn đoán tại các cơ sở y tế.

Đối với thai nhi 9 tuần tuổi bạn nên có một suy nghĩ thật kỹ càng và chắc chắn khi muốn bỏ thai nhi. Vì khi thai nhi 9 tuần tuổi là độ tuổi thai nhi đã  phát triển và lớn dần, có 2 cách để phá thai đó là

  Sử dụng phương pháp nội khoa(sử dụng thuốc):

Đây là phương pháp sử dụng bằng thuốc nhằm chấm dứt tình trạng thai nghén. Tuy nhiên cách này sẽ có hiệu quả cao đối với thai nhi 7 tuần tuổi. Đối với thai nhi từ 9 tuần tuổi không nên sử dụng phương pháp này.

Tại sao đối với thai 9 tuần không nên sử dụng phá thai bằng thuốc?

Đối với thai nhi 8 đến 12 tuần tuổi thai nhi đã hình thành và phát triển. Can thiệp các phương pháp nội khoa sẽ dẫn đến những không mong muốn như  như hiệu quả không cao, có thể gây sót thai và dẫn đến hiện tượng thai chết lưu.

Sử dụng bằng phương pháp ngoại khoa:

Phương pháp phá thai ngoại khoa là việc áp dụng các phương pháp nạo hút thai bằng cách phương tiện kỹ thuật tiên tiến , hiện đại.Hiện nay việc áp dụng phương pháp nạo hút thai đang rất phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại như: thực hiện các thủ thuật bằng máy móc trang thiết bị hiện đại được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn cao, không đau và an toàn.

Đối vơi thai 9 tuần tuổi bạn nên phá thai bằng cách can thiệp ngoại khoa nạo hút thai để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên nó cũng sẽ có những nhược điểm khi bạn không tìm đúng các cơ sở y tế khám bệnh uy tín và chất lượng.Sẽ gây nên những biến chứng đáng tiếc như:sót thai, rong kinh, viêm nhiễm, băng huyết…

Chính vì thế việc lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo chất lượng là rất cần thiết.

dia chi pha thai 9 tuan tuoi an toan

Địa chỉ phá thai 9 tuần tuổi an toàn

Phòng khám  phụ khoa – nam khoa  chất lượng 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm-Hà Nội là phòng phám trực thuộc sở y tế Hà Nội có đầy đủ các yếu tố để bạn có thể yên tâm lựa chọn:

+ Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu.

+ Đội ngũ y- bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, y đức

+ Thực hiện phá thai nhanh và triệt để

+ Gây mê, không đau

+ Đặc biệt an toàn cho tử cung

+ Thực hiện các thủ thuật không đau và an toàn nhất.

Đội ngũ Y- Bác sỹ giàu kinh nghiệm và tận tụy  Phòng khám  phụ khoa – nam khoa  chất lượng 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm-Hà Nội  đã và đang làm những điều tốt đẹp nhất để có thể giúp bạn tư vấn, giải đáp, thăm khám và điều trị  một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất,chi phí hợp lý nhất  với phương châm “tất cả vì người bệnh” chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!.

Leave a Reply