TÃ GIẤY BẨN – MỐI NGUY HẠI CHO TRẺ NHỎ

Tã giấy từ lâu đã không còn là sản phẩm xa lạ vứi phần lớn các bà mẹ, đây là sản phẩm mà tất cả các trẻ đều sử dụng. Trên thị trường hiện nay cũng có không ít các sản phẩm tã giấy được bày bán tràn lan và việc kiểm soát chất lượng của chúng còn khá hạn chế. để mua được sản phẩm tốt các mẹ nên chọn tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng của thương hiệu likado. Chính điều này đã dẫn đến việc có rất nhiều loại tã giấy bẩn, chất lượng kém đang ngày một đe dọa sức khỏe của các bé yêu.

Tã giấy là sản phẩm được sử dụng trực tiếp lên da của trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh. Đây là đối tượng có làn da vô cùng nhạy cảm, đối với những sản phẩm có chất lượng cao cũng có thể khiến các bé không phù hợp và dị ứng chưa nói đến các loại tã có chất liệu kém.

Image result for tã giấy

tã giấy cho bé

Do sự quản lý lỏng lẻo, cũng như sự tha hóa trong đạo đức kinh doanh của người bán hàng cộng với sự thiếu hiểu biết của các bậc phụ huynh mà trẻ em rất có thể gặp phải những rắc rối đối với việc sử dụng tã giấy. Đã có rất nhiều những bài báo, những phóng sự lớn nhỏ về việc phát hiện những địa điểm sản xuất các loại tã giấy không hợp vệ sinh, dây chuyền sản xuất thủ công, trong những cơ sở sản xuất bẩn thỉu.  Thế nhưng, hàng ngày vẫn không liệu những loại tã giấy bẩn được tuồn vào thị trường, Đây là thực tế vô cùng nghiêm trọng của thị trường tã giấy.

Image result for tã giấy

tã giấy cho bé

Các sản phẩm tã giấy được sử dụng trên vùng kín của trẻ em, đây là vùng da nhạy cảm có khả năng bị tổn thương cao nhất. Khi sử dụng phải các loại giấy này, các triệu chứng trẻ em có thể mắc phải là mẩn ngứa, khó chịu, quấy khóc, thậm chí lở loét, có những nghiên cứu đưa ra rằng nếu sử dụng lâu dài thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của trẻ. Có thể việc sản xuất và buôn bán các loại tã giấy có thể đạt được một lợi nhuận nhất định nhưng về lâu về dài đối với con người nó lại có một sự hủy hoại ghê gớm và đi ngược lại tính nhân văn.

Bài viết đưa ra những mối nguy hại to lớn của việc sử dụng các loại tã giấy đối với trẻ để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh cần có sự cẩn trọng trong mua sắm, đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi cho trẻ nhỏ sử dụng. Thêm vào đó cũng mong những nhà sản xuất cần suy nghĩ đúng đắn trước khi đưa một sản phẩm dành cho trẻ vào thị trường. Mong rằng, sản phẩm tã giấy nói riêng và các sản phẩm khác trên thị trường nói chung sẽ được quản lý nghiêm ngặt hơn, để người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

Leave a Reply