Tại sao san go tu nhien bị cong vênh

 

San go tu nhien là một sự lựa chọn có giá trị cao mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Xem các loại sàn gỗ tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html . Tuy nhiên, tưởng tượng nếu một ngày nào đó, san go tu nhien nhà bạn bị cong vênh thì hẳn là bạn sẽ cảm thấy lo lắng và đau đầu lắm. Rõ ràng đầu tư với một số tiền không hề nhỏ mà san go gặp vấn đề thì cảm giác không hề dễ chịu chút nào. Hãy cùng san go Nguyễn Kim tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục để dẹp tan sự lo âu  này .

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên

Nguyên nhân san go tu nhien cong vênh

Tất cả các loại san go tu nhien phổ biến trên thị trường bao gồm các san go Cam xe, Giáng Hương hay các loại nhập khẩu từ châu Âu như Óc Chó, Sồi trước khi đem đến lắp đặt đều phải trải qua một quá trình tẩm sấy và gia công kỹ lưỡng. Quá trình tẩm sấy san go tu nhien được hiểu là sấy khô nhằm làm mất nước trong thanh  san go tu nhien tạo nên sự ổn định của thanh gỗ. Khi lắp đặt san go tại nhà bạn và sau một thời gian sử dụng, với điều kiện nóng ẩm của khí hậu nước ta , nhiều khi độ ẩm trong không khí lên đến 100% , hơi nước trong không khí xâm nhập vào thanh san go tu nhien khiến thanh san go nở ra . Nếu chân tường không để khoảng hở đủ rông khi thi công thì xảy ra hiện tượng kích sàn và vênh sàn lên. Dù là các loại san go tu nhien cao cấp như san go Cam xe, Giang huong cũng không tránh được hiện tượng này. Xem thêm về dòng sàn Căm xe tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

 

Cách khắc phục hiện tượng cong vênh của san go tu nhien

Nếu sàn nhà bạn bi cong vênh, hãy bình tĩnh và gọi ngay cho nhà cung cấp san go tu nhien cho bạn. Tại san go cao cap Nguyễn Kim, khi bạn gọi điện cho chúng tôi, đội thợ bảo hành san go sẽ đến trong vòng 24h để khắc phục sự cố. Rất đơn giản, họ tháo thanh phào chân tường và cắt phần san go tu nhien nở đụng tường. Sau khi cắt xong, san go tu nhien sẽ tự động hết cong vênh trở lại như cũ. Rất đơn giản đúng ko ạ. Chính vì vậy , bạn hãy dẹp bỏ ngay sự lo lắng không đáng có nếu chẳng may sàn nhà bạn có hiện tượng cong vênh.

sàn gỗ cao cấp nguyễn kim

Leave a Reply