Những hạn chế của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

 

Thị trường sàn gỗ công nghiệp bước vào năm thứ 14 kể từ năm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chứng kiến sự thoái trào của các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Những loại sàn gỗ công nghiệp này hầu hết len lỏi về thị trường các tỉnh khi tại các thành phố lớn, các loại sàn gỗ chịu nước như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin …trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Vậy những lý do nào khiến sàn gỗ công nghiệp giá rẻ lại đánh mất thị phần một cách dễ dàng đến vậy ? Truy cập http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html  để tìm hiểu rõ hơn hoặc tham khảo thông tin sau :

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và những hạn chế cơ bản

Sau nhiều năm sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, người tiêu dùng đã nhận ra những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng khiến họ gặp khá nhiều khó khăn và thiệt hại khi sửa chữa:

  • Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất dễ phồng rộp do nước. Chỉ cần vào những ngày nồm ẩm, sự hút nước trong không khí của cốt gỗ sàn cũng làm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ bị nở tại hèm. Điều này xảy ra hầu hết là do nguyên nhân cốt gỗ không đạt chuẩn khi mật độ gỗ ép không đủ độ đặc. Chính vì lí do này nên người tiêu dùng có xu hướng chọn sang các loại sàn gỗ chịu nước tốt nhưsàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin, Inovar…. Thông tin về sàn Janmi tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

Sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

  • Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dễ bị xước hoặc bong lớp bề mặt khi lưu lượng đi lại ở mức cao. Lớp bề mặt sàn gỗ này tuy có tiêu chuẩn AC đại diện cho độ cứng lớp bề mặt ở mức cao tuy nhiên thường những tiêu chuẩn này không đúng chuẩn đối với sàn Trung Quốc. Các loại sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin với bề mặt sần chống xước tốt và tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế đảm bảo độ bền lớp bề mặt dài lâu trong điều kiện lưu lượng đi lại dù ở mức cao. Thông tin về sàn Thaixin có tạihttp://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1237/san-go-thaixin.html
  • Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với cốt gỗ pha trộn khá nhiều phụ gia không đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe con người và dễ dàng nhận ra khi có mùi khó chịu có thể test khi ngâm trong nước. Với sàn gỗ Thaixin và sàn gỗ Janmi khi ngâm nước, hoàn toàn không có mùi khó chịu, thân thiện môi trường với tiêu chuẩn E0 mang đến sự an toàn tuyệt đối, không gây ra hiện tượng dị ứng cho người sử dụng.

sàn gỗ thaixin

Với những hạn chế kể trên, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đang dần đánh mất thị phần cho các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đặc biệt là những dòng hàng có tính chịu nước cao và độ bền tốt tiêu biểu như sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Thaixin.

Leave a Reply